Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai không gian xanh lớn vị trí đẹp

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng được mệnh danh là dự án bất động sản vàng tại khu vực cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. Với môi trường sống xanh ngay giữa lòng Đồng Nai thị Đồng Nai, Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai mở ra trang sử mới tân tiến và cao cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Izumi City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/izumi-city/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City không gian xanh lớn

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng biệt thự Izumi City Đồng Nai sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, dẫn đến 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai có vị trí mặt đường xã Long Hưng, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Đồng Nai. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hạ tầng khu dân cư Đồng Nai : Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu tổ hợp thể thao huyện Đồng Nai . Trong bán kính chỉ khoảng 5 km, từ Izumi City dễ dàng tiếp cận các tuyến cơ sở giao thông huyết mạch đi đến liên vùng như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Đường vành đai 3, cảng hàng không quốc tế Long Thành và Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa,… Khu vực này cũng đang tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước, Long Thành..

Một dự án bất động sản Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Hệ thống tiện ích xanh: biệt thự Izumi City Đồng Nai chỉ giới hạn mật độ xây dựng 37% để giảm thiểu sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án đất nền Izumi City Đồng Nai vị trí đẹp

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không khó mà đầy tinh tế. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai quả thực là 1 dự án bất động sản đem tới cho KH 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án bất động sản danh tiếng hiện nay, dự án bất động sản dẫn đầu Long Hưng về 1 cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Bên cạnh đó, cách thức xua tan đi mọi căng thẳng trong đời sống thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn 1 khoảng thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng tăng cao. Bởi vậy, đến với Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai, bằng cách hẹn giờ bật qua chính chiếc điện thoại thông minh của mình. KH sẽ có nước nóng ngay lúc trở về một phương pháp tiện lợi, nhanh chóng. cùng với bình nước nóng, toàn bộ hệ thống lò nướng. Ti vi cũng đều được cài đặt chức năng tương tự như vậy. Việc này chính là một phương pháp để tiết kiệm điện thực sự thông minh mà hơn thế nữa còn mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Các nhà phố và biệt thự cao cấp thiết kế đa dạng diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh cũng như không khí trong lành, ánh sáng môi trường xung quanh cho chủ sở hửu sự tiện nghi và thỏa sức cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì công bố Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai sẽ là quyết định dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì KH đừng nên bỏ lỡ những Đất nền sang trọng, xứng tầm cao cấp tại dự án bất động sản này!