Sự cân bằng giữa chất lượng và giá bán căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đinh,về thiết kế chủ đầu tư Capitaland mang đến cho cư dân những căn hộ Feliz En Vista cao cấp và hiện đại, mỗi căn hộ đều là căn góc với ít nhất 2 mặt thoáng và tường riêng, nâng tầm chất lượng sống của cư dân bằng sự tinh tế trong thiết kế.

Melosa Khang Điền tọa lạc góc vành đai trong và cao tốc Long Thành – Dầu Giây,dự án Melosa Garden tiếp giáp trung tâm hành chính Quận 2. Nhờ vào vị trí đắc địa này, chỉ mất 10 phút để đi đến Quận 1 và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Can ho Feliz En Vista là dự án tọa lạc tại góc mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Phía Tây Nam dự án hướng ra sồng Sài Gòn thơ mộng mang đến không gian thoáng đãng cho dự án. Ngoài không gian thoáng mát, trong lành có được tại vùng đất này, căn hộ Feliz En Vista còn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 2 chỉ 5 phút, quận 7 chỉ 8 phút và quận 1 chỉ 10 phút, …. Đặc biệt là các tỉnh miền Đông và mien Tây Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông hiện đại xung quanh.

can bang gia ban va chat luong can ho feliz en vista

Sự cân bằng giữa chất lượng và giá bán căn hộ Feliz En Vista

Giá trị căn hộ Feliz En Vista không chỉ dừng lại ở đó, căn hộ cao cấp quận 2 nằm ngay trong khu trong điểm giao thông , kết nối giữa quận 2 với quận 1 thông qua đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối với quận Bình Thạnh qua cầu Sài Gòn, kết nối với quận 9, quận Thủ Đức bởi cầu Rạch Chiếc và xa lộ Hà Nội, … rất thuận tiện kết nối giao lưu với các quận lân cận. Từ dự án bạn có thể mở rộng tầm nhìn sang không gian thoáng mát của sông Sài Gòn như vậy căn hộ được hưởng toàn bộ nắng và gió tự nhiên, đem lại cho bạn cảm giác thật thoải mái sau giờ làm việc căn thẳng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *