Sự cân bằng giữa chất lượng và giá bán căn hộ Feliz En Vista

Theo Nhật Phạm Feliz En Vista sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đinh,về thiết kế chủ đầu tư Capitaland mang đến cho cư dân những căn hộ Feliz En Vista cao cấp và hiện đại, mỗi căn hộ đều là căn góc với ít nhất 2 mặt thoáng và tường riêng, nâng tầm chất lượng sống của cư dân bằng sự tinh tế trong thiết kế.

Tiếp sau đây, SonKim Land, Quốc Lộc Phát và ngân hàng VietcomBank sẽ cho ra mắt chính thức dự án căn hộ hạng sang, có vị trí nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi được phát triển để trở thành một phần của lõi trung tâm thành phố trong tương lai.

Từ vị trí của dự án mới Thủ Thiêm này, quý khách hàng có thể di chuyển rất thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực trung tâm Quận 1, chỉ cần qua cầu Thủ Thiêm 1 hoặc cầu Thủ Thiêm 2. Ngoài ra, việc hạ tầng giao thông khu vực Thủ Thiêm đã và đang được thi công rầm rộ, khiến cho việc kết nối giao thông trong 2 – 3 năm tới, đặc biệt là ở thời điềm căn hộ The Metropole Thủ Thiêm bàn giao nhà là cực kỳ thuận tiện.

Xung quanh dự án mới của SonKim Land là một những những công trình được xây dựng mang tính biểu tượng mới của khu vực. Đáng kể nhất trong đó có: công viên hồ trung tâm, công viên ven sông… các công trình văn hóa, nghệ thuật của thành phố.

Xem thêm đánh giá về căn hộ cao cấp Quận 2 này của Salereal Team để hiểu rõ hơn về việc mua dự án The Metropole quý khách hàng sẽ nhận được gì?

Sự cân bằng giữa chất lượng và giá bán căn hộ Feliz En Vista

Theo tin tức bất động sản can ho Feliz En Vista là dự án tọa lạc tại góc mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Phía Tây Nam dự án hướng ra sồng Sài Gòn thơ mộng mang đến không gian thoáng đãng cho dự án.

Theo chuyên gia bất động sản ngoài không gian thoáng mát, trong lành có được tại vùng đất này, căn hộ Feliz En Vista còn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 2 chỉ 5 phút, quận 7 chỉ 8 phút và quận 1 chỉ 10 phút, …. Đặc biệt là các tỉnh miền Đông và mien Tây Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông hiện đại xung quanh.

Vị trí tọa lạc của Feliz En Vista là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Theo chuyên gia SaleReal dự án cực kỳ thích hợp để lựa chọn làm nơi an cư.

can bang gia ban va chat luong can ho feliz en vista

Sự cân bằng giữa chất lượng và giá bán căn hộ Feliz En Vista

Giá trị căn hộ Feliz En Vista theo Lê Đình Phong không chỉ dừng lại ở đó, căn hộ cao cấp quận 2 nằm ngay trong khu trong điểm giao thông , kết nối giữa quận 2 với quận 1 thông qua đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối với quận Bình Thạnh qua cầu Sài Gòn, kết nối với quận 9, quận Thủ Đức bởi cầu Rạch Chiếc và xa lộ Hà Nội, … rất thuận tiện kết nối giao lưu với các quận lân cận.

Theo Trần Đình Hiếu từ dự án bạn có thể mở rộng tầm nhìn sang không gian thoáng mát của sông Sài Gòn như vậy căn hộ được hưởng toàn bộ nắng và gió tự nhiên, đem lại cho bạn cảm giác thật thoải mái sau giờ làm việc căn thẳng.