Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê – cao ốc ven sông sài gòn

cho thuê căn hộ the krista GKG tọa lạc trên mảnh đất, ngay trung tâm Quận 2 là dự án nổi bật, được rất nhiều người chú ý thời gian qua. Nếu bạn đang mơ về một nơi ổn định gia đình tiện nghi, thoải mái, sang trọng giữa lòng thành phố thì chung cư cho thuê tầng vừa, chính là chọn lựa hoàn hảo.

The Krista

Đọc Thêm tin này quy hoạch quận 2 tại GKG: bản đồ quận 2

Căn hộ chung cư cho thuê The Krista xu hướng đẳng cấp

Với tổng diện tích 7.585 m2, thuê The Krista GKG nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh thuộc Quận 2 Sài Gòn. Dự án chung cư do Cty cổ phần tập đoàn Capitaland đầu tư. Đây là một trong những Cty đầu tư phát triển BĐS giàu kinh nghiệm trong ngành. Dự án chung cư được xây dựng đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu là môi trường lí tưởng để sinh sống và làm việc lâu dài. Tọa lạc ngay trên chính mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh trực thuộc khu trung tâm hành chính Quận 2. Cư dân khu căn hộ the krista GKG lưu thông sang các khu vực lân cận chỉ mất tầm 5 – 10 phút.

Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê được xây dựng với mô hình “compound”, được xem là khu căn hộ biệt lập đặc trưng tại Quận 2, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Singapore nên khách hàng không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều hoàn tất ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Tại Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê, phong cảnh mộc mạc như miền quê nước Pháp sẽ hiện diện ở mỗi căn hộ nhờ những ban công, tường nhà phủ xanh. Từng chi tiết phong cảnh nhỏ nhất bên trong căn hộ hay nơi công viên nhiệt đới Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê, cho đến các lối đi ven sông đều được đầu tư tỉ mỉ. Không chỉ là sự đầu tư về mảng xanh, Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê còn là dự án bất động sản đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) đạt chuẩn xanh (Leed) do Mỹ cấp. Theo tiêu chuẩn này, dự án bất động sản luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh: xanh từ khâu thiết kế cho tới chất liệu xây dựng, xanh trong quá trình thi công và xanh trong cách vận hành. Sống tại Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê, cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích nhờ sự đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu như hồ bơi, café, âm nhạc.

Căn hộ The Krista cho thuê nhiều mảng xanh

Bên cạnh phong cách thiết kế kết hợp hài hoà giữa châu Âu sang trọng, cao cấp và phong cách châu Á thân thiện, ấm cúng tạo nên nét đặc trưng không giống ai thì Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê còn chờ mong lôi kéo bởi chuỗi tiện ích đa dạng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình đến từ các thương hiệu hàng đầu. Thiết kế nội khu: Nội thất căn hộ thiết kế mới theo phong cách Singapore với trần cao 3,2m cho các căn hộ từ một – 3 phòng ngủ, nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ giúp diện tích của ngôi nhà thêm phần rộng rãi, thỏa sức cho các thành viên sinh hoạt cuối ngày. Thiết kế căn hộ bao gồm phòng sinh hoạt (phòng ăn và phòng bếp), bếp, hành lang, phòng ngủ một (có nhà vệ sinh riêng), phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, nhà vệ sinh, lô gia, sân phơi.

Đọc Thêm tin này tại GKG https://gkg.com.vn/tran-anh-group/

Các căn hộ hạng sang có giá thuê từ 5 {triệu/tr}/tháng Với thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà đều có ban công rộng rãi hướng về công viên, 100% căn nhà đều có thể lấy ánh sáng, đón gió thiên nhiên và có sân trước, gara để xe, nhà bếp lưu thông với sân vườn nhỏ, tạo dao động không gian thoáng khí bên trong căn nhà. Lựa chọn ổn định gia đình tại Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê, cư dân được tận hưởng trọn vẹn “đặc quyền sống sinh thái” và “đặc quyền sống đẳng cấp” mà CĐT tập đoàn Capitaland mang đến. Đây chính là thời cơ tận hưởng trọn vẹn từng giây phút hạnh phúc, thăng hoa của một cuộc sống hiện đại viên mãn, đủ đầy. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời, chọn lựa ổn định gia đình hoàn hảo tại một trong những KĐT cao cấp bậc nhất, xin mời nhà đầu tư và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức chi tiết nhất về dự án bất động sản cùng ưu đãi Căn hộ chung cư hạng sang The Krista cho thuê trực tiếp từ chủ đầu tư.