Khu chung cư Akari City Bình Tân CDT Nam Long Group

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) chung cư Akari City – Quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng, lan đi rất nhanh ở các vùng ven trung tâm, hàng loạt các dự án được cấp phép xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng lớn của người dân đang làm việc và sinh sống tại TPHCM. Trong đó một dự án khá nổi bật tại Bình Tân, được nhiều người quan tâm là dự án Akari City Bình Tân. Các thông tin hiện tại cho thấy dự án hứa hẹn đây là một siêu phẩm nhà ở. Cuộc sống của những cư dân trong chung cư Akari City  sẽ được quan tâm và chăm chút kỹ lưỡng. dự án chung cư Akari City Bình Tân không gian thanh lịch

Akari City Bình Tân

Đọc thêm thông tin: Căn hộ Akari City có gì khác biệt?

Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm Bình Tân , Akari City Bình Tân hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị. Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Phường An Lạc, khi những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ cực kỳ đẹp, thoáng mát. Việc lưu thông về các quận như Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Bình Tân … chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm thương mại mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng khi đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.
Bên cạnh đó, CDT còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao  mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng Akari City Bình Tân Akari City Nam Long được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với quy mô hơn 10.000m2 trong đó phần lớn diện tích dành cho tiện ích nội khu gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, CDT Akari City Bình Tân còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục thiết kế cảnh quan tại dự án khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.
Khu chung cư Akari City có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 21 tầng tầng với tổng hơn 4000 căn hộ chung cư căn hộ, được thiết kế đẹp Mỗi căn hộ đều có thiết kế ban công thoáng đãng, phòng khách hướng về công viên, hấp thu nguồn sinh khí và những phút giây thư thái nhất cho cư dân. Mỗi Akari City Bình Tân có diện tích dao động từ {dien_tich_can_ho}, 1-3 phòng ngủ cùng có hướng view hồ bơi ngoài trời hay công viên với khung cảnh nhẹ nhàng, thanh mát. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng tự nhiên ,sinh thái khu chung cư Akari City Bình Tân sẽ trở thành điểm đến thỏa mãn nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.
Gửi chọn niềm tin vào Akari City Bình Tân là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.
Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Chúng tôi đánh giá dự án là một trong những lựa chọn an cư hàng đầu của quý khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ, gia đình trẻ, những người thích không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không kém phần hiện đại và cực kỳ thuận tiện trong việc giao thông, di chuyển.
Phòng kinh doanh Phone – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-akari-city-nam-long-binh-tan/