Khu chung cư Palm Garden Nam Rạch Chiếc có quy trình đặt chỗ ra sao

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Palm Garden Quận 2 có thiết kế mô hình kiến trúc xanh và tân tiến theo phong cách Singapore, tạo nên một không gian mở, tràn đầy hơi thở thiên nhiên và kết hợp cùng kiến trúc nội thất tân tiến, sang trọng 5 sao, làm KH khó tính nhất cũng phải xiêu lòng với căn hộ này. căn hộ chung cư Palm Garden hài hòa thiên nhiên

Palm Garden

Ở dự án lần này , Nam Long Group đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và đắt giá khi sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hưởng lợi từ quá trinh đô thị hóa tại khu vực. Palm Garden Quận 2 sở hữu vị trí vàng toạ lạc tại mặt tiền song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một con đường kết nối từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. Palm Garden Quận 2 thừa hưởng tiện ích và kết nối các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho người thân hoặc đi lại. dự án palm garden nam rạch chiếc nằm ngay trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, vị trí đắc địa cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Long Thành, tiện ích xung quanh …

Với hệ thống không gian kiến trúc quảng trường được thiết kế rất sang trọng, rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho những hoạt động vui chơi, giải trí của dân cư sinh sống tại đây. Vì vậy, lựa chọn căn hộ giá rẻ của Căn hộ Palm Garden Nam Rạch Chiếc bạn không chỉ có được một không gian sống tiện nghi mà còn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi bằng cách đi dạo cùng gia đình, hòa mình với những cảnh sắc thiên nhiên có sẵn mà bạn không phải tốn thời gian đi xa. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như nhanh chóng có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân dự án palm garden nam rạch chiếc hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc. Ngoài ra, tiện ích dự án palm garden nam rạch chiếc Quận 2 còn sở hữu trường mầm non nằm ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Thiết kế cảnh quan của Palm Garden Quận 2 đề cao những khoảng lặng, không gian yên bình và tối ưu trải nghiệm hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Đặc biệt, cụm tiện ích xung quanh công viên hồ điều hòa như sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, sân chơi nước, cổng vòm hoa,…đã biến mỗi góc nhỏ tại Palm Garden Quận 2 trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Không giống như nhiều dự án khác, với Căn hộ Palm Garden Nam Rạch Chiếc chỉ có 2 loại thiết kế căn hộ: 2-3 PN, không có căn hộ 1 PN. Những căn hộ này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án đã biến điểm yếu đó thành thế mạnh của mình trong việc mang đến một không gian sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ.

khu chung cư Palm Garden Nam Rạch Chiếc sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo, theo tiêu chuẩn quốc tế. Với một diện tích dự án tương đối rộng, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đầy 18,6%, còn hơn 80% còn lại của dự án, CDT sẽ tập trung khai thác và kiến tạo một không gian xanh, cùng những tiện ích xanh theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Đặc điểm chung của các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm căn hộ mới nhất của Nam Long Group tại Phường An Phú, Quận 2 cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các căn hộ tại dự án palm garden nam rạch chiếc đều có view về sông Sài Gòn.

Quý khách hàng là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Quận 2 cũng rất thuận tiện để di chuyển đến nơi làm việc, nếu chọn an cư tại khu chung cư Palm Garden Nam Rạch Chiếc. Để mang đến cho cư dân khu chung cư Palm Garden Nam Rạch Chiếc cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất, CDT đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi đồng bộ, cao cấp 5 sao phục vụ nhu cầu mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, làm đẹp… của cư dân.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0915916915