Lựa chọn khẳng định vị thế và đẳng cấp tại Cho thuê Đất Phương Nam

Một không gian rộng rãi, thoải mái, tiện nghi và trong lành để cả gia đình an cư là điều mà rất nhiều cư dân đô thị tìm kiếm hiện nay. chung cư đất phương nam cho thuê tầng thấp, chính là quyết định hoàn hảo dành cho bạn bởi chung cư này hội tụ đầy đủ các nhân tố của 1 nơi ở mơ ước.

Đất Phương Nam

Tìm hiểu thêm tại GKG: hình thức condotel là gì

Chung cư Đất Phương Nam cho thuê khẳng định thương hiệu

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam là đơn vị đầu tư chính của chung cư cao cấp cho thuê Đất Phương Nam. Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam là 1 trong những nhà đầu tư địa ốc tên tuổi hiện nay trên thị trường BĐS Việt Nam. Gia nhập thị trường trong thời điểm khủng hoảng nhưng Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam đã cho thấy bản lĩnh của 1 Cty trẻ đầy năng động với các dự án được giao dịch thành công, nhanh lẹ trở nên điểm nóng của vì thanh khoản ấn tượng. Tọa lạc trên đường đường Chu Văn An, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, cho thuê chung cư đất phương nam cho thuê được bao bọc bởi sông ngoài và những khu sinh thái hoàn hảo xung quanh. Tạo nên 1 môi trường sống trong mơ cho cư dân tương lai. Với cuộc sống hiện đại tấp nập, ồn ào như hiện nay thì những môi trường sống yên tĩnh, gần gũi với môi trường xung quanh luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tiềm năng tương lai của dự án không chỉ được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn đưa đến 1 môi trường sống không thể nào trọn vẹn hơn. Cho thuê Đất Phương Nam sở hữu hạ tầng tiện ích vượt trội mang phong cách Chấu Á hiện đại, sang trọng với thiết kế thông thoáng như mang cả môi trường xung quanh vào ngôi nhà tiên tiến của bạn. Khu vực ban công của Cho thuê Đất Phương Nam được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ môi trường xung quanh nhằm đem đến cho quý khách hàng 1 môi trường sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng đô thị náo nhiệt. Quả thực, Cho thuê Đất Phương Nam là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống cao cấp cho mỗi cư dân. chung cư cao cấp cho thuê Đất Phương Nam nằm trong dự án trọng điểm phía Đông Tp. Hồ Chí Minh đây sẽ là 1 KĐT tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu cho 1 cuộc sống hiện đại có chất lượng hoàn hảo với công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường, nhà chung cư, biệt thự, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao và những nhà hàng nổi tiếng.

Đất Phương Nam cho thuê giá tốt nhất

Các tòa block được bố trí một phương pháp nghệ thuật, đẹp mắt và hợp lí, mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp từ bất cứ góc nhìn nào. Chính bởi sự ấn tượng trong thiết kế kiến trúc cũng như số lượng lớn chung cư như vậy, Cho thuê Đất Phương Nam đảm bảo sẽ thu hút sự quyết định của quý khách hàng hơn hẳn so với những dự án khác. Chưa hết, phần nhiều mỗi chung cư tại đây đều được “xanh hóa” bởi hàng chục mét bờ kênh ôm trọn. Ngoài ra, chiều dài bờ kênh “xa xỉ” này không chỉ bao quanh tạo nét mềm mại và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc căn nhà mà còn đóng vai trò tích cực đến việc điều hòa không khí trong những tháng hè oi bức. Nhờ vậy, từ ban công, hay từ những ô cửa sổ mở, chủ nhân mỗi căn nhà tại Cho thuê Đất Phương Nam đều có thể nhìn ngắm dòng nước trong lành và hít hà hương thơm từ cỏ cây hoa trái. Địa chỉ nhà giờ đây gắn với 1 phần sở hữu không gian sinh thái.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG: các xã huyện hóc môn

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, hiện tại là thời điểm thích hợp để thuê nhà khi thị trường có nhiều nhân tố thuận lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất ngân hàng thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào bất động sản… Tất cả những nhân tố này đã góp phần tạo dựng nên 1 thị trường BĐS sôi động với ngày dần nhiều lợi thế thuộc về người thuê. Cho thuê Đất Phương Nam sở hữu phương thức chi trả linh hoạt với những chính sách cực kỳ hấp dẫn, CĐT dự án đã đưa ra các gói chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê chung cư khiến thị trường càng trở nên sôi động, nhộn nhịp. Với mức giá thuê chuẩn bị khoảng 9 triệu/tháng. Các chung cư loại từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 53m2 đến 140m2 thích hợp với nhu cầu và lương của nhiều gia đình trẻ. Sống và nghỉ dưỡng tại Tp. Hồ Chí Minh chưa bao giờ hoàn hảo đến vậy, Cho thuê Đất Phương Nam đem đến môi trường sống thực sự trọn vẹn, hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Có thể nói, dự án góp phần quan trọng đóng góp vào quá trình tiên tiến hóa du lịch của Tp. Hồ Chí Minh, đem đến quý khách hàng những sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo thực sự ấn tượng.

Thông tin tại: Sunwah Pearl