Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental tầm nhìn toàn cảnh nhiều mảng xanh

tiện ích Mandarin Oriental là tổng hòa của mọi yếu tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 40% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental tổ hợp Bán nhà kế bên trả góp hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp thông minh môi trường sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời trông chờ sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai một cuộc sống viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của cuộc sống hiện đại.

Mandarin Oriental

Dự án đất nền Mandarin Oriental phía Nam Hội An tầm nhìn toàn cảnh

Vì thế nên ngay từ lúc mới ra mắt, đã gây quan tâm bởi vị trí nằm ngay ngã tư sở hữu bờ biển đẹp nối liền Đà Nẵng ở phía Bắc với Hội An ở phía Nam đối diện với siêu thị 24h và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Miền Trung Đà Nẵng, và nối liền với gần hai sân golf do Colin Montgomerie và Greg Norman. Từ vị trí đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental , cư dân có thể dùng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc di chuyển được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Đà Nẵng, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống hết sức tiện lợi và tân tiến chỉ để cho cư dân tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental.

Tại tiện ích Mandarin Oriental, quý khách còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như siêu thị trong lòng đất, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên một Đà Nẵng thu nhỏ ngay giữa Đà Nẵng rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Tại dự án đất nền Mandarin Oriental phía Nam Hội An, CĐT Tập đoàn The Nam Khang Corporation cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental phía Nam Hội An nhiều mảng xanh

Những thiết kế bên trong đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental cũng đều được đưa đến bởi những kiến trúc sư danh tiếng thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hiện đại, cao cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án nhà phố và biệt thự lớn trên thế giới. Các biệt thự và nhà phố được thiết kế tối ưu diện tích và vuông góc với diện tích đa dạng từ 204 – 410 m2 là sự hòa quyện trọn vẹn giữa thiết kế tinh tế của công trình với không gian sống an lành góp phần định hình lên phong cách sống thượng lưu của cư dân nơi đây được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau. Tại vườn thác tịnh tâm, cư dân có thể tìm cho mình những phút giây trầm lắng ngồi tâm tình với người bạn đời, thả hồn trong những trang sách hay chỉ đơn giản thư thái ngắm nhìn ánh nắng hồng cuối ngày lấp lánh nhảy múa giữa những hàng cây xanh mướt.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/ba-ria-multi-park

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Với một phương pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng chi trả của quý khách với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao đất nền biệt thự và nhà phố. Với hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được trang bị ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự như vậy Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental trông chờ sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mandarin Oriental xứng đáng là nơi ổn định gia đình lạc nghiệp hoàn hảo cho gia đình bạn.