Căn hộ Safira Khang Điền điều gì thu hút khách hàng

Dự án Safira là một trong những dự án lớn mang đến tiềm năng phát triển tại khu vực quận 9 dưới sự đầu tư của Khang Điền. Căn hộ Safira được biết đến giống như một viên ngọc sáng ngay cạnh dòng sông, dự án này hiện đang nhận được sự chú ý của khách hàng cũng như nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số nghiên cứu, giải thích nguyên nhân tại sao Spaphire Khang Điền lại chinh phục được nhiều nhà đầu tư và khách hàng đến như vậy.

Với việc nằm gần kênh Rạch Ông Lớn, thuộc quỹ đất khu dân cư Mega Ruby khu dân cư hiện hữu đem đến những giá trị sống đặc biệt cho cư dân căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ dự án tại đây: Safira Quốc Dũng, căn hộ mới Khang Điền sản phẩm hướng đến những gia đình trẻ.

Điểm hút khách hàng của dự án Safira Khang Điền

Thứ nhất, chính là danh tiếng của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản

Khang Điền là một trong số các tập đoàn bất động sản lớn tại thị trường bất động sản. Công ty này đã thành công tại khôn ít các dự án trước đó như The Vecnica, Lucata, Mega Ruby, Mega Residences… Chính bởi vậy đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên hình ảnh, uy tín thương hiệu cũng như danh tiếng của Khang Điền.

Đặc biệt, đứng sánh ngang cùng những chủ đầu tư danh tiếng khác, Khang Điền đã nhận được các giải thưởng cao quý như lọt vào top 10 bất động sản lớn nhất tại Việt Nam và đã từng được vinh danh trong lễ trao giải TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất của Việt Nam.

Tìm hiểu những tin tức, thông tin cùng đánh giá dự án Safira Quốc Dũng chia sẻ qua chuyên trang: dungquoc.com, cùng với đó Quốc Dũng cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 9 những sản phẩm nổi bật hiện nay giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

safira khang dien tam diem thi truong

Thứ hai, địa điểm tọa lạc tại căn hộ Safira Khang Điền đắc địa

Dự án Safira Khang Điền nằm tại khu vực dân cư khá sầm uất, bên cạnh Phú Mỹ Hưng ( quận 7), Nam Rạch Chiếc ( quận 2), Mega Safira Khang Điền ( quận 9)…kế cạnh là một vài con đường huyết mạch đi vào phía trọng tâm của thành phố cũng như một số những quận kế bên. Mang vị trí nằm giáp với con sông lớn là Giồng Ông Tố đã góp phần tạo được điều kiện thuận lợi để giao thông khu vực này phát triển xung quanh.

Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng Quận 9 quy hoạch đồng bộ : dantri.com.vn

Di chuyển từ dự án này, quý vị sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để lưu thông đến quận 7, 15 phút để đến quận 1, về trung tâm khu đô thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút, 10 phút để đến Đại lộ Mai Chí Thọ, khu hành chính Thủ Thiêm, An Phú An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ quận 9 còn nằm tại vị trí trung tâm mang đến liên kết vùng dành cho dự án khá nhiều thuận lợi như các trung tâm thương mại, mua sắm nổi tiếng: The Vista, Parkson, Metro, cầu Phú Mỹ Hưng…