Những lợi thế chỉ có ở dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào

Tại Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com quý khách hàng có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà tự nhiên đem lại. Với vị thế của một địa điểm độc tôn 3 mặt đều bên cạnh sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, khi thành phố lên đèn và đường chân trời phản chiếu trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Vietpearl Gành Hào

dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào nằm trong KĐT siêu sang của Vũng Tàu

khu căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào tọa lạc ngay sát tại đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước với thiết kế hoàn hảo, sang trọng gồm hai tòa chung cư cao cấp. Điểm nhấn có giá trị rất cao của dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào mà hiếm nơi nào có được.Chính là cư dân có thể thư thái vừa thưởng thức ly cà phê vừa ngắm ánh đèn lung linh từ những tụ điểm sầm uất nơi trung tâm thành phố. Hoặc hướng tầm mắt xuống khu vườn sinh thái mát lành ngay phía dưới căn hộ. Một không gian vừa ấm cúng vừa thoải mái khó nơi nào sánh được. Với tiêu chí đem đến một môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại Vũng Tàu xuất hiện một dự án “Xanh” có vị trí phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào với mật độ xây dựng toàn bộ dự án chỉ 35%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án được bố trí để đảm bảo một cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng cho Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Tại khu căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa vượt bậc của dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư . Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hàng ngày một bí quyết tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ cao cấp đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ cao cấp và bố trí các phòng. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ chung cư và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một bí quyết hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xẩy ra một chút ngột ngạt thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

vietcomland.com

Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án mà còn có thể đem đến quyền lợi. Và giải đáp tối đa cho nhà đầu tư như giải đáp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… là chủ đầu tư dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về một thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có đi đến bất cứ nơi đâu. dự án chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào là một điểm đến nơi lý tưởng cho toàn bộ những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn địa cầu khi đến với Vũng Tàu.