The Habitat dự án căn hội dịch vụ như mơ sống hiện đại

Sau quãng thời gian chờ đợi cuối cùng VSIP Sembcorp Gateway chính thức ra mắt tin tức the habitat sẽ được chính thức mở bán vào quý năm 2018.

The Habitat

Chung cư cao cấp The Habitat dịch vụ như mơ

chung cư bình dương nằm trên mặt Số 08 Đại lộ Hữu Nghị – Khu công nghiệp VSIP 1, Thuận An, Bình Dương. Đây là tuyến đường được quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận lợi, tuyến đường huyết mạch để lưu thông nhanh lẹ đến các khu vực trung tâm, Ngoài ra, căn hộ còn nằm gần Quốc lộ 50 được mệnh danh là con đường rộng thoáng bậc nhất thành phố với nhiều làn xe riêng biệt, không ngập nước, không kẹt xe ô nhiễm. Mua nhà ở tại Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách quyết định vị trí xây dựng và cách mà CĐT sáng tạo để gây ra 1 không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn thành thị xa hoa. Ngoài vị trí trung tâm, Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat còn hút khách hơn bất cứ dự án nào trên thị trường bất động sản giai đoạn này nhờ hệ thống tiện ích 5*.Với danh tiếng và tiềm lực của VSIP Sembcorp Gateway, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống dịch vụ, tiện ích được đầu tư tại Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat.

chung cư bình dương có nhiều tiện ích lưu thông xung quanh đem đến cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống. Ngoài ra, Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat còn sở hữu những tiện ích hiện đại và đẳng cấp, đem đến những giây phút thư giãn và giao lưu cùng người thân và bạn bè thật thoả thích và trọn vẹn nhất Khi cuộc sống hàng ngày đã đủ đầy, con người luôn mong muốn tìm về với cuộc sống hàng ngày tự nhiên, tìm về với sự yên bình trong lành của thiên nhiên, giảm thiểu những sức ép từ công việc, cuộc sống, tránh xa những ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn của trung tâm thành thị lớn. Thấu hiểu được tâm lý này từ quý khách hàng của mình, CĐT đã đầu tư và xây dựng Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat như với 1 cảnh quan xanh lớn và được đầu tư nhiều nhất, đem lại cuộc sống hàng ngày trong lành, thư thái cho quý khách hàng của mình mà vẫn có thể nằm ngay giữa trung tâm 1 thành phố lớn, nền kinh tế có tốc độ phát triển lớn nhất Việt Nam.

Chung cư cao cấp The Habitat sống hiện đại

Thiết kế thích hợp phong thủy, sáng tạo và đặc biệt gần gũi với tự nhiên của the habitat chắc chắn sẽ đem đến sự thịnh vượng, cuộc sống hàng ngày thanh bình và hạnh phúc cho chủ nhân. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat luôn có ánh sáng tự nhiên. Căn hộ được thiết kế hoàn hảo cùng với các thiết bị nội, ngoại thất hiện đại . Cả tòa căn hộ đều sử dụng hệ thống gas trung tâm do đó tiết kiệm cho phí 20% so với việc sử dụng Gas thông thường. Điểm đặc biệt tiếp theo trong thiết kế của các Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat là phần cục nóng máy lạnh được thiết kế 1 khu vực riêng biệt, hạn chế tối đa tiếng ồn lúc vận hành và hơi nóng tỏa ra. Tuy là 1 điểm nhỏ, những chứng minh được cái “tâm” sự chỉn chu trong của CĐT VSIP Sembcorp Gateway, mong muốn kiến tạo 1 cuộc sống hàng ngày thoả thích nhất cho các cư dân tương lai của mình.

The Habitat

Đọc thêm Cho thuê căn hộ Estella Heights tại canhoestellaquan2.com: cho thuê căn hộ Estella Heights

Số tiền cho mượn lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. CĐT Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat là VSIP Sembcorp Gateway 1 trong những ông lớn của thị trường bất động sản cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.

Với cách suy nghĩ và thể hiện không gian sống khác biệt dành cho 1 cao cấp riêng biệt, Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat sẽ đem đến 1 tiêu chuẩn mới về cuộc sống hàng ngày cao cấp, dẫn đầu về 1 trào lưu, xu hướng nhà ở mới trong năm 2020. Với căn hộ của Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat, bạn không chỉ được thỏa mãn những nhu cầu vật chất sang trọng – hiện đại mà còn được trải nghiệm những giá trị hoàn hảo của căn nhà đúng nghĩa, đúng với quan niệm của người Á Đông truyền thống và đang nỗ lực duy trì trong nhịp sống hiện đại.