Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel

Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình cư dân cao cấp ở Vinpearl Beachfront Condotel, rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong đời sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa lúc quý khách quyết định Thuê Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel

Xem ngay cho thuê căn hộ The Ascent tại canhotheascent.org : cho thuê căn hộ The Ascent

Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel giải trí phong phú

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, khu Vinpearl Beach Front Condotel đem đến một hơi thở đương đại lúc kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự làm hài lòng trong những chung cư độc đáo này. Vị trí của Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel cũng thể hiện sự tầm cỡ, lúc nằm ở “mảnh đất vàng cuối cùng” trong vùng đất rồng bay. Trải dài 1km mặt tiền đường Trần Phú, thuộc địa phận Lộc Thọ, siêu dự án căn hộ này ôm trọn những tuyến đường huyết mạch dẫn vào nội thành, ra ngoại thành và ngoại tỉnh.

Hệ thống tiện ích tại Vinpearl Beachfront Condotel cư dân tương lai được trải nghiệm môi trường sống với các dịch vụ 5* Có đa dạng các loại dịch vụ khác nhau có trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi chăm sóc sức khoẻ cho mọi lứa tuổi, nhưng có lẽ tựu chung lại là quý khách được ổn định chỗ ở ở một nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình Bên cạnh đó, tại Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel, cư dân sẽ tận hưởng đời sống đậm chất resort với khu vườn, trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, hồ bơi quốc tế,… mà không cần phải chờ đến các kỳ nghỉ lễ. Các khu vườn treo trên không được phép đầu tư tỉ mỉ và sang trọng, đem đến không gian xanh từ trên cao cho 8 block căn hộ cao cấp Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel

Căn hộ chung cư Vinpearl Beach Front Condotel thiên nhiên xanh

Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Chấu Á. Mang lại đời sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh cho chủ sở hữu. Lối kiến trúc này vượt trội với những chung cư có không gian thoáng đãng, được tối ưu hóa diện tích một biện pháp triệt để nhất. Trần nhà cao, rộng cực kỳ thoải mái. Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel rất chú trọng trong việc đảm bảo an ninh cho dự án căn hộ chung cư. Đội ngũ phụ trách an ninh tại đây được chia làm 4 lớp bao gồm: Chốt an ninh cố định; cơ động đi tuần tra 24/24h mỗi ngày; hệ thống camera hồng ngoại hoạt động cả ngày lẫn đêm; Nút an toàn trang bị tại nhà cho cư dân sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong tại dự án căn hộ chung cư. Các chốt an ninh được bố trí theo thứ tự: chốt an ninh vành đai-chốt an ninh đường chính-chốt các phân khu-chốt các tiểu khu vì vậy các cư dân sống tại Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối vì luôn có người canh gác cẩn trọng tại nơi mình sống.

Vinpearl Beach Front Condotel

Xem ngay tại Giagocchudautu: tra cứu thông tin thửa đất bình dương

Với mức giá chào bán như thế thì sẽ khiến nhiều quý khách phải đắn đo và băn khoăn giữa việc đầu tư mua ngay Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel hay là đầu tư vào dự án căn hộ sinh lời khác mà mình đã và đang dự kiến ? Chủ đầu tư, Tập đoàn Vingroup khuyến khích quý khách cứ đầu tư vào các dự án căn hộ mà quý khách đã và đang chuẩn bị, Tập đoàn Vingroup và ngân hàng VPBank… sẽ trợ giúp quý khách dưới mọi hình thức để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Bạn chỉ cần dự kiến 30% tổng kinh phí chung cư hạng sang, các ngân hàng liên kết sẽ trợ giúp bạn vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cố định hàng năm 7,5%. Tập đoàn Vingroup có nhiều cách thức tài chính linh hoạt để tạo điều kiện đảm bảo ích lợi chung của quý khách trong tất cả các dự an do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Khu chung cư này rất phù hợp cho những gia đình trẻ muốn tận hưởng một đời sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi những vẫn gần gũi với môi trường xung quanh trong lành. Hãy đến với Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel để tận hưởng những tiện ích mà dự án căn hộ này mang lại.

Thông tin tại: Sunwah Pearl