Beau Rivage Nha Trang – ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Beau Rivage Nha Trang nằm trong khu dân cư Lộc Thọ, được xem như khu dân cư đáng sống nhất tại khu vực Nha Trang. Bốn bề sông nước cây xanh bao quanh không khí trong lành, cơ sở hạ tầng đường xá hoàn thiện. Có riêng khu xử lý kỷ thuật điện nước hiện đại, có đầy đủ tiện ích và dịch vụ.

Beau Rivage Nha Trang

Click Ngay tại chủ đầu tư dự án tại đây: căn hộ khách sạn

Dự án chung cư Beau Rivage Nha Trang cuộc sống thoải mái

Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang luôn là chủ đầu tư hướng các sản phẩm của mình đi đầu trong xu hướng đời sống xanh. Thời điểm dự án căn hộ chung cư cao cấp Beau Rivage Nha Trang công bố vào năm 2020, khi đó gần như tại Khánh Hòa chưa có 1 dự án căn hộ theo mô hình sinh thái khép kín nào được xây dựng. Nên những thông tin về dự án căn hộ thời điểm đó đã gây xôn xao thị trường. Người dân Khánh Hòa ngày ngày phải chịu cảnh khói bụi, mùa hè nắng nóng nên luôn mơ ước về đời sống trong lành, thoả thích nhiều màu xanh tưởng chừng chỉ có trong mơ. Beau Rivage Nha Trang 1 dự án căn hộ siêu phẩm tại khu vực phía trung tâm Khánh Hòa với cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông thuận lợi toạ lạc tại vị trí Vàng của Nha Trang nằm trong khu dân cư Lộc Thọ kiểu mẫu chính vì thế dự án căn hộ được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp hứa hẹn đem đến đời sống trọn vẹn cao cấp cho cư dân tương lai.

Nhịp sống tân tiến tại khu dân cư được cân bằng với các dự án căn hộ trong nội thành này đem tới cho Beau Rivage Nha Trang sức hấp dẫh quan tự nhiên yên bình đem tới sự hài hòa trong đời sống của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. Trong khu dân cư không thể thiếu khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em, với các nhà vui chơi đa năng giành cho cả trẻ em và người lớn để có những phút giây thư giãn bên nhau. Giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Dự án căn hộ chung cư có phòng spa, phòng tập thể dục không gian rộng rãi, yên tĩnh, các thiết bị tân tiến cho bạn phút giây luyện tập thoải mái, ưng ý nhất. Và ở đây không thể thiếu 1 trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng từ bình dân cho đến cao cấp. Xây dựng trung tâm thương mại trở thành trung tâm sầm uất nhất, để bạn và gia đình có những phút giây thư giãn cực kỳ xuất sắc khi đi mua sắm. Phòng sinh hoạt cộng đồng được thiết kế để các thành viên trong khu dân cư có thể gắn bó với nhau, biểu hiện tinh thần đoàn kết.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Beau Rivage Nha Trang nhiều sức hút

Được thiết kế theo phong cách Singapore, Beau Rivage Nha Trang toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chú trọng đến không gian sống ngoại khu chung cư công viên còn được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết. Đa dạng diện tích là tăng sự quyết định cho nhu cầu của khách hàng. Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đem đến cho Beau Rivage Nha Trang 1 không gian sống với thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách Nhật độc đáo, tân tiến nhưng cũng không kém phần tự nhiên và thân thiện. Tầm nhìn của hơn 1000 căn hộ cao cấp được thiết kế thông minh tạo nên sự thoáng đáng, đón nắng đón gió trời.

Beau Rivage Nha Trang

Click Ngay Cho thuê masteri thảo điền tại duanmasterithaodien : cho thue can ho masteri thao dien

Nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng lợi nhuận từ Beau Rivage Nha Trang. Với tính ưu việt và kết hợp hai trong 1, dự án căn hộ hứa hẹn sẽ là quyết định tốt nhất cho quý vị để thuê với mức giá hấp dẫn. Như vậy, NĐT đã có những khoản lợi nhuận hấp dẫn và thường xuyên nhất mà nhiều dự án căn hộ không có. Dự án độc đáo này sẽ sớm công bố trong thời gian tới, quý vị quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi từ hôm nay để được cung cấp các thông tin về mặt bằng, CSBH và lịch công bố Beau Rivage Nha Trang mới nhất khi chủ đầu tư công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và tư vấn quý vị tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục pháp lý liên quan để chắc chắn quý vị có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl