Dự án Diamond Island thiết kế thông minh

Dự án Diamond Island là thiết kế khéo léo và tinh tế đưa ánh sáng tự nhiên len lỏi vào từng ngóc ngách trong ngôi nhà, chiếu sáng đến cả những góc tối nhất tạo ra sự hài hòa cân đối cho căn hộ. Hơn nữa sự hài hòa này còn mang nhiều lợi ích tuyệt vời khác, Diamond Island một không gian sống lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Dự án Thủ Thiêm GardenThủ Thiêm Empire City đang gây sóng tại thị trường bất đống sản phía đông Sài Gòn. Du an Thu Thiem Garden tọa lạc ngay trung tâm quận 9, còn Empire City nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm – khu hành chính mới của thành phố tương lai

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Thực tế và đầy hữu ích, thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào căn hộ Diamond Island, giúp mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng, ấm áp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện năng cho chủ nhân.

Chi phí điện năng hàng tháng với cư dân sinh sống tại Diamond Island có lẽ không đáng là bao, tuy nhiên đây là hành động thiết thực có ý nghĩa trong việc chung tay tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu sử dụng tài nguyên thiên nhiên cho đất nước.
Vừa tiết kiệm tiền lại vừa có ích cho đất nước tất nhiên là điều tuyệt vời mà cư dân nào cũng muốn hướng tới.

Ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp nhà, kết hợp cùng với môi trường trong lành, xanh mát bên ngoài sẽ giúp cho căn hộ Diamond Island thoáng đãng và mát lành hơn.

Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Do vậy, ánh sán tự nhiên tràn ngập tại căn hộ Diamond Island sẽ mang đến cho chủ nhân nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.