Saigon sports city dự án chung cư tọa lạc mặt tiền góc view rộng

Được xây dựng tại trung tâm Saigon với rất nhiều tâm huyết của CDT cũng như các đối tác trong ngành, saigon sports city Keppel land hiện đang từng bước minh chứng sự đẳng cấp vốn có của mình, đặc biệt nhất là với các sản phẩm căn hộ. saigon sports city Keppel land được đánh giá là siêu phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn nhất. dự án chung cư saigon sports city tọa lạc mặt tiền

saigon sports city

Tìm hiểu thêm khu căn hộ saigon sports city Keppel land: Vị trí dự án saigon sports city,

saigon sports city Keppel land là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt tròn niềm tin vào. Hiện tại, tuyến đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây là tuyến đường duy nhất kết nối saigon sports city Keppel land ra đại lộ đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Việc lưu thông về các quận như quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm thương mại mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng khi đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

Chung cư saigon sports city là một dự án được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định khi thị trường tốt lên, dự án cũng mọc lên dày đặc nên cạnh tranh càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Trung tâm thương mại cao cấp phục vụ đầy đủ những nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống của bạn. Bạn có thể thoải mái tám chuyện với ở khu coffee sang trọng hay tổ chức một bữa tiệc nướng thơm lừng tại khu BBQ. Nếu có con nhỏ, bạn chẳng phải mất thời gian chọn khu vui chơi cho trẻ, dự án saigon sports city sẽ giúp bạn làm điều đó. Khu vui chơi trẻ em tại đây là sân chơi lý tưởng cho con bạn. Khu công viên xanh là nơi tuyệt vời để bạn hòa mình vào vẻ đẹp từ tự nhiên.

Thiết kế căn hộ tại saigon sports city Keppel land theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng. Sự tinh tế trong kiến trúc được tìm thấy rõ trong từng đường nét thiết kế được thực hiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu. Nhìn chung, mỗi căn hộ trong dự án đều được bố trí thiết kế với vẻ bề ngoài đơn giản nhưng vô cùng thời thượng. Các khu căn hộ saigon sports city Keppel land với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị hiện đại Nam Rạch Chiếc đang vô cùng thu hút sự chú ý của thị trường.

khu căn hộ saigon sports city Keppel land có một “ma lực” thu hút được khách hàng với hàng loạt những ưu điểm độc đáo, sẽ đem lại cho cư dân dự án một cuộc sống với nhiều ý nghĩa, giá trị hơn bao giờ hết, nhà đầu tư có một sản phẩm đầu tư bền vững, với giá trị tăng theo thời gian, chắc chắn và đem lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng hay các sản phẩm đầu tư hiện nay. Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá dự án saigon sports city có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Quận 2 và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các căn hộ tại dự án saigon sports city có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của dự án saigon sports city so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà khu căn hộ saigon sports city Keppel land còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các căn hộ trung bình và cao cấp.

Không những thế, khu căn hộ saigon sports city Keppel land còn sở hữu gần 32ha diện tích, trong đó có tới gần 11ha là cây xanh và mặt nước, đây là điểm mạnh bởi đa số người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái. Nhất là khi khu căn hộ saigon sports city Keppel land sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 biệt thự xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ. Pháp lý khu căn hộ saigon sports city Keppel land: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: 2018. Chính thức mở bán khu căn hộ saigon sports city Keppel land: quý 4/2021 mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 903 191 286