Gạch bông gió xi măng vật liệu thân thiện với môi trường

gạch bông gió xi măng được sản xuất bằng hoàn toàn bằng thủ công và quy trình diễn ra không phức tạp, không quá tốn thời gian và vật liệu chi phí thấp nên giá thành cung cấp gạch bông gió Viettiles mỹ thuật trên thị trường không quá cao.

Gạch bông gió xi măng vật liệu thân thiện với môi trường

Điểm nhấn chính của những ngôi nhà trang trí gạch ô thoáng theo phong cách hiện đại có 3 yếu tố: đơn giản, thiên nhiên, màu sắc trung tính. Đường nét hoa văn được thiết kế không còn cứng nhắc nữa mà thay vào đó là những gam màu đơn sắc, tối giản giúp căn hộ trở thành thanh thoát hơn. Thông thường kiểu trang trí gạch bông gió Viettiles này sẽ giúp không gian phòng bếp, phòng ăn vừa tiện nghi lại vừa không tạo cảm giác bức bối khi có quá nhiều đồ đạc trong nhà.

Công ty gạch bông gió là một trong những đơn vị cung cấp gạch bông gió Viettiles uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí quan trọng cho toàn công ty.

gach thong gio
Xem và thử! >>> http://gachsanvuon.net/san-pham/da-op-tuong/

Không những vậy, xu hướng các loại gạch bông gió xi măng khác với các hình dáng vô cùng ấn tượng như gạch lục giác được lên ngôi trong thời gian gần đây. Hình dáng và kích thước lạ mắt, những mẫu gạch thông gió hình lục giác rất được yêu thích để trang trí cho phòng khách bởi giá trị đặc biệt mà nó mang lại thì không mẫu gạch bông (thông) gió nào sánh bằng.

Độ dày tiêu chuẩn của sản phẩm là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

gach thong gio

Gạch bông gió xi măng vật liệu thân thiện với môi trường đẹp mắt

Việc sử dụng bông gió mỹ thuật làm vách ngăn thay thế các bức tường được thực hiện thi công trong nhiều không gian hiện đại. Đặc biệt trong các không gian nhỏ lại càng ưa chuộng kiểu trang trí này hơn, chúng không những mang lại tính riêng tư và độc lập cho từng không gian của ngôi nhà mà còn không phá vỡ đi cấu trúc liên kết cũng như tính thẩm mỹ của cả căn nhà. Một không gian chan hòa, nhiều ánh sáng với các bức tường gạch bông gió Viettiles là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Những đơn vị – Chúng tôi và nhà sản xuất gạch bông gió Viettiles xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, điều này nhằm đáp ứng cho việc sử dụng gạch thông gió trong các công trình và dự án kiến trúc ngày càng phổ biến. Do đó để chọn được nhà cung cấp như ý muốn cũng như là nhận được báo giá rẻ nhất thị trường chúng ta cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất uy tín.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0977.40.98.90 – Web: http://gachbongdep.net