Vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu?

Rất nhiều người được nghe qua vị trí dự án Sunshine City Saigon, khi đó họ cũng có quan tâm căn hộ quận 7 nên tìm kiếm vị trí dự án. Bạn lên mạng tìm kiếm thì dễ dàng biết được dự án nằm ở đâu, nhưng nếu có ý định mua thì không nên chỉ biết dự án ở đâu mà cần tìm hiểu sâu về vị trí, xem có phù hợp để mua không, kể cả mua đầu tư và mua để ở.

toan canh vi tri sunshine city saigon

Vị trí Sunshine City Saigon có phù hợp để ở không?

Nếu bạn làm việc ở quận 1 thì sống ở căn hộ Sunshine City Saigon là khá phù hợp. SaleReal cho rằng không phải hoàn hảo lắm tại duankhunam vì khi đi qua đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Nguyễn Tất Thành hơi khó khăn. Hai tuyến đường này thường xuyên kẹt xe. Buổi sáng tầm 7 giờ 30 và buổi chiều tầm 5 giờ 30 kẹt xe trầm trọng.

vi tri du an sunshine city saigon quan 7

2 tuyến đường đó là 2 tuyến đường huyết mạch kết nối quận 7 với quận 1, nhưng bề ngang của chúng quá nhỏ. Nếu bạn không phải là người ở khu nam thì có thể chưa thấy cảnh tượng kẹt xe đó, hãy đến đi thử vài lần trước khi quyết định mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Có nhiều thông tin nói đường Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng. Hiện tại thì chưa thấy động tĩnh gì, thời gian khởi công chưa biết.

Tương lai có một tuyến đường khác để đi từ Sunshine City quận 7 vô quận 1, đó là qua cầu Thủ Thiêm 4, vào đại lộ vòng cung, qua cầu Thủ Thiêm 2. Trên báo chí nói năm 2020 sẽ khởi công xây dựng cầu Thủ Thiêm 4. Thông tin này chưa đáng tin lắm.

Nếu Sunshine City Sài Gòn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang làm việc tại khu vực Quận 7. Thì căn hộ Sunshine Horizon sẽ rất phù hơp cho khách hàng quan tâm căn hộ Quận 4, đang làm việc tại Quận 1, Quận 2 và thậm chí là cả Quận 7.

Sunshine Horizon sở hữu vị trí ngay trung tâm Quận 4, khu vực rất thuận lợi để kết nối đến 3 khu vực này. Thêm vào đó, dự án còn có vị trí rất đẹp với 3 hướng view trực diện sông.

Tìm hiểu ngay: Ưu điểm và nhược điểm của vị trí dự án Sunshine City Saigon

Nếu bạn làm việc ở quận 7 thì vị trí Sunshine City Saigon là phù hợp. Đường nội khu quận 7 đi lại dễ dàng. Hạ tầng giao thông khu vực sẽ phát triển hơn nữa trong vài năm tới. Dự án xây dựng cầu vượt hầm chui nút giao Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ là một ví dụ.

Nói tới vị trí thì nên nói cả môi trường sống. Những dự án có vị trí ở nơi ồn ào, khói bụi, đất chật người đông thì khác với dự án có vị trí với không gian thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành.

Dự án Sunshine City Saigon và căn hộ Sunshine Diamond River nằm trong khu vực đi lại dễ dàng, ít khi kẹt xe, có kẹt thì cũng nhẹ, mật độ dân số khu vực thấp. Nơi đây có nhiều cây xanh, Khu Phú Mỹ Hưng nói chung người ta chú trọng trồng nhiều cây xanh, quy hoạch cây xanh ngay từ đầu.

Đường Nguyễn Văn Linh có xe công ten nơ chạy nhưng dự án Sunshine City Sài Gòn cách tầm 600 mét nên hầu như không bị ảnh hưởng gì. Những dự án có vị trí sát bên đường thì ồn ào.

Sunshine City quận 7 Nhờ có vị trí nằm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân được thừa hưởng rất nhiều tiện ích sẵn có. Lân cận đó có nhiều trường học quốc tế, có vài cái trung tâm thương mại. Nói chung tiện ích khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì nổi tiếng là phát triển hàng đầu thành phố.

Nên tìm hiểu: Sunshine City Saigon sở hữu được vị trí tiềm năng lớn

Hy vọng những chia sẻ trên đây quý khách sẽ hiểu hơn về vị trí dự án Sunshine City Saigon. Dự án đã mở bán đợt 1 rồi, sắp tới sẽ mở bán đợt 2 (tòa S2-S3). Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

 

0913.756.339