Căn hộ hạng sang Chung cư De La Sol Capitaland Việt Nam hút khách ngoại

Với những phản hồi tích cực mà dự án De La Sol Quận 4 nhận được từ phía thị trường và quý khách kể từ thời điểm mua bán, dự án bất động sản này đã và đang được đánh giá là BĐS ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những yếu tố có giá trị rất cao của Chung cư De La Sol Capitaland Việt Nam.

De La Sol

Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol đồng bộ tiện ích

Chúng ta hoàn toàn có thể tiện lợi cảm thấy rằng, vị trí kim cương mà dự án capitaland sở hữu sẽ mang lại những điều kiện tuyệt vời cho một cuộc sống hiện đại hoàn hảo. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành thị phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, giải trí vui chơi của cư dân mọi lứa tuổi đều rất tiện lợi và nhanh lẹ tại khu chung cư cao cấp De La Sol.

Bên cạnh việc lưu thông vùng linh hoạt, dự án De La Sol Quận 4 còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp đô thị sở hữu vô vàn tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống – làm việc ở cùng 1 nơi như: ba cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao, quảng trường trung tâm hơn 2.000m2, sân chơi trẻ em, skybar… Ngoài ra, các Quý cư dân tương lai – Chủ sở hữu tương lai của Chung cư De La Sol Capitaland Việt Nam còn được thỏa sức vui chơi, giải trí tại Trung tâm thương mại Vincom với đa dạng các thương hiệu mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim…Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT De La Sol thuộc dự án capitaland đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa chung cư cao cấptại dự án.

Căn hộ cao cấp De La Sol giá ưu đãi

khu chung cư cao cấp De La Sol sẽ bao gồm gồm 3 tòa tháp cao 34 tầng, Số căn hộ: 880 căn hộ. Mỗi tòa có độ cao từ 24 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế tuyệt vời của dự án bất động sản cũng góp phần không hề nhỏ vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi chung cư cao cấp khi mà tầm view của dự án bất động sản thoáng mát cả 4 phía. Chung cư De La Sol Capitaland Việt Nam sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả hướng nhìn từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ chung cư hạng sang. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió môi trường xung quanh tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ chung cư hạng sang.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư De La Sol Capitaland Việt Nam tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-9/

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường 18, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ chung cư tại Chung cư De La Sol Capitaland Việt Nam sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. Sở hữu vị trí kim cương tại mặt tiền đường lớn, CĐT hàng đầu cùng thương hiệu sản phẩm capitaland danh giá hàng đầu Việt Nam, Chung cư De La Sol Capitaland Việt Nam trông chờ sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án bất động sản nào có thể đáp ứng được. Hơn cả những gì mong đợi, Chung cư De La Sol Capitaland Việt Namcòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm lưu thông lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để mang lại 1 môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl