Palm Heights – Điểm đặc biệt về vị trí mà giới đầu tư không thể bỏ qua.

Căn hộ Palm Heights là khu căn hộ cao tầng nằm trong phân khu của dự án Palm City lên đến hơn 30ha. Được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, dự án thu hút sự quan tâm chú ý của giới đầu tư.

Dự án Palm Heights được xây dựng trên quỹ đất gần 2 ha, gồm 3 tòa Block: T1, T2, T3, 3 tòa block này được xây dựng với số tầng là 35 và có 1 tầng hầm chung thông giữa 3 tòa nhà. Dự án xây dựng với 2 loại căn hộ đó là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 75m2 – 125m2. Dự án cam kết bàn giao đầy đủ cho quý khách hàng vào quý 2 năm 2019.

Tìm hiểu căn hộ feliz en vista Được xây dựng bởi nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Singapore, dự án căn hộ Feliz En Vista sẽ đem đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những căn hộ có .

can ho palm city

Du an palm city quan 2 được tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành, phường An Phú, đây là 1 trong những tuyến đường huyết mạch kết nối quận 2 với các quận lân cận đặc biệt là di chuyển thuận lợi vào trung tâm thành phố. Căn hộ Palm Heights được tọa lạc tại 1 trong những khu đất vàng của quận 2, khu vực mà bât động sản của nó nóng hơn bao giờ hết. Palm Height nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc Phường An Phú ngay nút thắt giao thông Vòng Xoay An Phú Quận 2 giữa các trục đường Đại Lộ Mai Chí Thọ – Nguyễn Thị Định Và đường Song Hành .

Được nằm trong phân khu của siêu dự án Palm City, dự án Palm Heights đã mang lại cho mình những view nhìn vô cùng tuyệt hảo, khi phía Bắc giáp với đường Song Hành, phía Nam được bao quanh bới gần 3 km đường bờ sông, phía Tây tiếp giáp với vòng xoay An Phú và Phía Đông giáp với đường Đỗ Xuân Hợp, chính vì bao quanh bởi những hướng đẹp như thế mà view của căn hộ có view nhìn thông thoáng, rộng rãi và thoáng đạt, đặc biệt được bao quanh bởi sông Giồng Ông Tố nên dự án có không gian sống vô cùng thoải mái và trong lành.

Vị trí luôn có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất kì dự án bất động sản nào, nhờ có vị trí thu hút như thế mà dự án Palm Heightsđã đem lại cho mình giá trị kinh tế cao và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.