Ưu điểm và nhược điểm của vị trí dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon hiện đang nhận booking cho các tòa tháp S2 Và S3. 2 tòa tháp này sẽ bán vào đợt 2 – dự kiến tháng 7/2019 mở bán. Trước đó thì đã bán xong đợt 1. Nhìn chung tình hình kinh doanh của Sunshine City Saigon rất tốt. Nếu quý khách đang tìm hiểu xem có nên mua ở dự án này không thì nên tìm hiểu về chủ đầu tư dự án, vị trí dự án, giá bán… Nếu thấy hài lòng thì mua, còn không thì tìm kiếm dự án khác. Ở bài viết này SaleReal chúng tôi xin phân tích về vị trí.

Cách Sunshine City Sài Gòn một đoạn không xa, thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 vừa đón nhận thêm một dự án mới của Sunshine Group với tên gọi là Sunshine Diamond River.

Tọa lạc tại mặt tiền Đào Trí, đây là vị trí được SaleReal đánh giá rất cao khi có 3 mặt giáp sông và nằm cạnh khu đô thị Mũi Đèn Đỏ. Tham khảo thông tin căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond River Quận 7

Vị trí Sunshine City Sài Gòn có ưu điểm và nhược điểm gì?

Như quý khách đã biết, dự án City Sài Gòn nằm ở đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, cách trung tâm thành phố khoảng 6-7km.

Về ưu điểm của vị trí. Dự án sunshine City Saigon nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mà Phú Mỹ Hưng thì có rất nhiều tiện ích, đi vòng vòng một đoạn là cái gì cũng có.

Bài viết liên quan

Sunshine City Saigon sở hữu được vị trí tiềm năng lớn

Vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu?

vi tri du an sunshine city saigon quan 7

Dự án nằm trong khu quy hoạch dân cư nên không bị lộn xộn, gần như là chỉ có dân cư trong khu vực này ra vào chứ ít có người bên ngoài vào, có cái lợi là yên tĩnh. Ngoài đường có camera nữa nên an ninh sẽ tốt hơn nhiều so với các khu khác.

Nhìn chung thì khu vực nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là nơi tập trung của những người có mức sống cao, có thu nhập cao và trung bình. Cộng đồng dân cư tương đối văn minh. Sống ở đây sẽ yên ổn hơn.

Khu vực có nhiều cây xanh, những cây này là trồng theo quy hoạch chứ không phải mọc tự phát nên nhìn có hàng lối rất đẹp, bên cạnh dự án có rạch Cả Cấm nữa cho nên không khí trong lành, mát mẻ. Buổi sáng tầm 8 giờ nếu như ngoài đường nắng gắt thì trong khu này vẫn râm mát.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 thì khách hàng nên tìm hiểu mua dự án Eco Green Saigon với phân tích chi tiết của công ty SaleReal tại đây: Eco Green Saigon, vì sao dự án Eco Green Saigon được nhiều khách hàng quan tâm.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Đó là một số ưu điểm về vị trí dự án. Không chỉ có ưu điểm mà vị trí này cũng có cả nhược điểm. Trường hợp khách hàng là những người làm việc ở quận 1, đi từ Sunshine City Saigon vào quận 1 thường người ta sẽ chọn tuyến Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Tất Thành và qua cầu khánh hội. Nhưng đường Nguyễn Tất Thành thường xuyên bị kẹt xe. Trước khi mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn quý khách hãy chạy lên chạy xuống mấy lần xem tình hình kẹt xe có chấp nhận được không.

Nếu có cầu Thủ Thiêm 4 thì vị trí của Sunshine City quận 7 sẽ đẹp hơn nhiều, khi đó ra đường Huỳnh Tấn Phát, qua cầu Thủ Thiêm 4 là qua được khu đô thị Thủ Thiêm, thuận tiện hơn và nhanh hơn.

Khu đất Sunshine City Sài Gòn trước đây là khu đất của công ty Phát Đạt. Sau này Phát Đạt bán cho Dynamic Innovation rồi mới đến tay Sunshine Group. Khu đất này có diện tích 9,91ha.

Từ khi thuộc về tay Sunshine Group thì dự án được triển khai nhanh chóng, các block đã xây xong phần móng, block S1 đã bán đang lên tầng. Theo dự kiến bàn giao đợt đầu tiên là vào quý 1/2021. Tất cả có 11 blocks với tổng số 3.700 căn hộ.

Trên đây là sự phân tích về vị trí dự án Sunshine City Saigon. Trước khi mua thì quý khách nên tìm hiểu kỹ về yếu tố này, ngoài ra là những yếu tố khác như chủ đầu tư, giá bán. Có thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ SaleReal Team, mục đích của chúng tôi không phải là bán hàng mà là giúp khách hàng tìm mua được căn hộ phù hợp.

0913.756.339