Tư vấn lắp điện mặt trời bán điện cho nhà nước

Tìm hiểu gia dien mat troi gia dinh tphcm gia đình thông thường được chia làm 2 cách thức chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi cách thức đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thi công Điện mặt trời Công Hùng Solar và sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung. nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao trong thi công hệ thống điện củng như điện năng lượng mặt trời nên quý khách có thể yên tân về dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn lắp điện mặt trời

dien mat troi gia dinh
Tìm hiểu về https://dienmattroigiadinh.net/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/

Điện mặt trời hòa lưới hoạt động như thế nào? công ty lắp điện mặt trời tphcm với tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Khi he thong dien nang lương mat troi ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, chúng tôi cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập rất da dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng, cách thức tối ưu hay sử dụng hệ thống điện như thế nào? Lựa chọn vật tư điện ra sao từ đó mới có bảng báo giá chính xác trong việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

dien mat troi gia dinh

he thong dien nang lương mat troi chủ yếu được dùng để góp phần bảo vệ môi trường vì giá đầu tư cao, năng suất kém, dẫn đến thời gian thu hồi vốn kéo dài. Nhưng nay điện mặt trời được sử dụng nhằm thu lại hiệu quả kinh tế cao cho người đầu tư song song với với bảo vệ môi trường. Thời gian thu hồi vốn hiện chỉ còn khoảng 4-5 năm.

Công tơ hai chiều được gắn thêm vào hệ thống sẽ tính toán lượng điện mặt trời phát ra. Nếu điện mặt trời tại các gia đình, doanh nghiệp phát ra vượt quá nhu cầu sử dụng thì lượng điện dư cả năm (sau khi bù trừ cho lượng điện sử dụng hằng tháng) sẽ được EVN mua lại với giá 2.086 đ/kWh.

Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246