Sunshine City Saigon sở hữu được vị trí tiềm năng lớn

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ chung cư Quận 7 với nhiều yếu tố tiềm năng khác nhau được khách hàng đông đảo quan tâm. Tập đoàn Sunshine Group với đầu tư vốn mạnh mẽ vào dự án củng góp phần hoàn thiện dự án trở nên hoàn hảo hơn.

Như được biết, thị trường Quận 7 là một khu vực được đánh giá rất cao, đồng thời giá trị của các dự án bất động sản tại khu vực này củng đang dần được tăng lên rất nhiều, vậy liệu vị trí của dự án Sunshine City Saigon sẽ thế nào ? Khách hàng củng đang rất là thắc mắc đối với vấn đề này, sau đây SaleReal sẽ đưa ra những thông tin và phân tích mặt vị trí Sunshine City Saigon cho khách hàng nắm rõ nhất.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon nằm tại đường Phú Thuận giao với đường Huỳnh Tấn Phát được xem là nơi được quy hoạch đồng bộ, có hàng loạt các dự án co quy mô lớn và co mức đầu tư khủng. Dự án Sunshine City Saigon trong thời gian sắp tới là một trong số đó.

Tìm hiểu ngay: Ưu điểm và nhược điểm của vị trí dự án Sunshine City Saigon

vi tri du an sunshine city saigon

Chung cư Sunshine City Sài Gòn nằm tại quỹ đất vàng duy nhất còn lại tại khu vực trung tâm quận 7. Đây là quỹ đât được đánh giá cao về vị trí phong thủy khi có bề mặt giáp sông hiếm hoi tại nơi này, Theo ghi nhận của nhóm chuyên gia SaleReal Team và các cộng sự thì đây là khu vực có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng bậc nhất khu vực và giá trị bất động sản tăng nhanh nhất trong thời gian qua tại Nam Sài Gòn.

Đánh giá của các khách hàng và chuyên gia về vị trí dự án căn hộ Sunshine City Saigon được nhận đình là rất tiềm năng để đầu tư cung như mua để ở, hay làm của để dành khi có mức giá bán khá hợp lý nhưng hội tụ đầy đủ các tiện ích 5 sao bậc nhất tại khu vực này.

Ngoài ra, cách một đoạn không xa tại thị trường căn hộ Quận 7 còn có sự hiện diện của dự án Sunshine Diamond River mà khách hàng không nên bỏ qua, khi tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí với 3 mặt giáp sông. Hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tham khảo thêm về căn hộ Sunshine Diamond qua bài viết của SaleReal: Sunshine Diamond River

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Khách hàng mua sản phẩm tại dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ yên tâm về kết nối giao thông đến các khu vực lân cận, cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản về vị trí đắc địa bậc nhất. Đây là thời điểm để khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư hợp lý cho dự án tọa lạc tại quỹ đất vàng duy nhất còn lại tại trung tâm khu vực quận 7 nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung.

Xung quanh dự án được quy tụ hàng loạt các dự án cao cấp, nơi đây đã quy tụ được một cộng đồng cư dân văn minh. Hứa hẹn sẽ là lựa chon ưu tiên hàng đầu cho các gia đình trẻ đang tim cho mình một nơi an cư lâu dài, tạo những điều kiện phát triển tốt nhất cho các em nhỏ tai trung tâm thành phố Sài Gòn.

Xem ngay: Vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu?

Giao thông xung quanh dự án Sunshine City Sài Gòn

Phía Bắc dự án có mặt tiếp giáp vơi cầu Phú Mỹ là cây cầu có tính kết nối huyết mạch tại quận 7 về khu kinh tế phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đại lộ Nguyễn Văn Linh là tuyến đường chính của quận 7 có tình kết nối liên vùng đến các khu vực xung quanh giúp kinh tế tại khu vực quận 7 phát triển vượt bật trong thời gian qua.

Phía Nam có mặt quay về khu đại đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ cách một con sông, đây được coi là khu đô thị quy mô lớn bậc nhất tại Nam Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại. Nơi đây được quy hoạch đồng bộ có mức đầu tư cực khủng được đánh giá ngang tầm với các khu đô thị tại Singapore, đây là nơi sinh sống của giới nhà giàu bậc nhất Sài Gòn bởi giá trị bất động sản tại đây không hề rẻ. Đây cũng là một điểm cộng to lớn giúp cho giá trị bất động sản tại dự án Sunshine City Saigon gia tăng đáng kể trong thời gian tới.

Phía Tây giáp với trung tâm thương mại Paragon, đây là khu trung tâm thương mại bậc nhất khu vực trung tâm quận 7. Nơi hội tụ các dịch vụ cũng như nơi mua sắm của giới nhà giàu tại đây, cư dân dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ dễ dàng di chuyển đến và sủ dụng tiện ích này một cách nhanh chóng.

Phía Đông là đường Huỳnh Tấn Phát, đây là tuyến trung trung tâm của quận 7. Từ dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố quận 1 chỉ cần 10 đến 15 phút. Đây cũng là yếu tố nổi bật tại dự án khi khách hàng lựa chon cho mình một sản phẩm tại đây.

Qua bài viết bên trên là sự phân tích về mặt vị trí Sunshine City Saigon của SaleReal Team, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho khách hàng.

 

0913.756.339