Giải pháp nhà ở cho một số gia đình tại TP.HCM

Can ho Sunwah Pearl – Với một thành thị khoảng 10 triệu dân như Tp.HCM thì nhu cầu nhà ở cho một vài gia đình lại càng phát triển thành bức thiết hơn bao giờ hết. Và trong những năm gần đấy cấu trúc gia đình Việt Nam lại sở hữu nhiều biến đổi và căn hộ chung cư nhà chung cư là một trong những loại hình nhà ở thành thị được ưa chuộng và được dự đoán sẽ tiếp tuc phát triển.

căn hộ cao tầng trung cấp chiếm lĩnh thị trường

Theo thống kê, trong tháng 4/2017 thị trường căn hộ chung cư Tp.HCM sở hữu hơn 4.600 căn hộ chung cư đến từ 14 tổ hợp được chào phân phối , tăng 19,5% so với tháng 4/2016. Tính từ đầu năm đến hết tháng 4, thị trường ghi nhận 9.680 căn hộ cao tầng gia nhập thị trường, tăng 23% so với 4 tháng đầu năm 2016. Trong đó, phân khúc căn hộ chung cư tầm trung sẽ chiếm lĩnh thị trường do tính thanh khoản cao.

Dream Home Palace tại quận 8 đang là một trong những quần thể mang giá trị BĐS tăng cao. thông tin chi tiết tel : 0906 9393 21 – 0906 9393 62. www.dreamhomepalace.vn

Theo khảo sát của Viện nghiên cứu kỹ Phát triển, từ nay cho tới năm 2020, trên địa bàn Tp.HCM mang khoảng 81.000 hộ gia đình mang nhu cầu cần nhà ở. đó chính là cơ hội để phát triển sản phẩm căn hộ tầm trung. Riêng năm 2017, đô thị sẽ đón nhận khoảng 44.000 căn hộ chung cư thuộc phân khúc này từ vô số tổ hợp .

Giá phân phối của một số căn hộ cao tầng thuộc phân khúc trung cấp và rẻ tiền hiện đang tương đối ổn định, sẽ là yếu tố tư vấn cho hai dòng sản phẩm này tiếp tục phát triển. Cùng với đó, hệ thống hạ tầng trên khắp thành phố ngày dần hoàn thiện cũng được kỳ vọng sẽ giúp kích cầu một số công trình BĐS , đặc biệt là ở mhững khu mới phát triển như trục phía Tây Nam đô thị .

Hồ bơi ngay trong khuôn viên công trình để cư dân thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

căn hộ cao tầng để riêng cho gia đình trẻ

Với vô số những ưu thế nội tại từ vị trí đến tiện ích nội ngoại khu, Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8, Dream Home Palace đã trở thành ngôi sao sáng tại khu vực.

quần thể toạ lạc ngay mặt tiền Trịnh Quang Nghị sẽ được mở rộng 60m khép kín con đường Vành đai 2, cùng với những chuyển biến về hạ tầng như di dời khoảng 5.400 hộ dân dọc bờ kênh Đôi, hình thành một số tuyến metro di chuyển đến mhững khu vực trung tâm, di dời Bến xe miền Tây hay chợ Kim Biên về Nam Sài Gòn… sẽ biến khu vực này trở thành khu vực sầm uất nhất nhì thành phố trong thời gian tới.

công trình Dream Home Palace là sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp Cổ phần Nhà Mơ và Tập đoàn BDS hàng đầu Nhật Bản – Tập đoàn The Global Group. Tập đoàn đến từ Nhật Bản không chỉ đưa nguồn vốn mà còn là cách hay nhất phát triển công trình , chuyển giao công nghệ, quy trình quản lý, vận hành… cho tổ hợp .

Điểm ấn tượng và khác biệt nhất của Dream Home Palace chính là hội tụ 6 tiêu chí vàng mà KH trẻ luôn tìm kiếm: Khu vực mang môi trường sống tốt; Hơn 20 tiện ích nội khu đầy đủ khép kín; Khu biệt lập yên tĩnh, an ninh tuyệt đối; giải pháp tài chính tối ưu chỉ cần thanh toán 333 triệu đến lúc nhận nhà và hỗ trợ lãi suất cố định 5% trong 24 tháng; Giá trị nhân văn từ tâm huyết chủ đầu tư, chú trọng trong việc xây dựng văn hóa cùng đồng dân cư, các hoạt động gắn kết dân cư như vui chơi, giáo dục con cái…

Sự thành công của đợt công bố trước với gần 800 căn hộ được sở hữu đã chứng minh sức hút của quần thể với các gia đình trẻ. giai đoạn này công trình chỉ còn lại 99 căn đẹp nhất là thời cơ cuối cùng dành cho những KH nhạy bén.

Trong đó sở hữu 12 căn hộ chung cư duplex (căn hộ cao tầng thông tầng) dành cho một số gia đình 3 thế hệ hay những khách mua muốn tận hưởng cảm giác sống ở những căn biệt thự trên không. mhững căn hộ chung cư duplex được thiết kế riêng phục vụ cho những quý khách muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Ở đấy , cư dân mang thể sử dụng mọi tiện tích trên tầng thượng tiện lợi như Khu King Club – Queen Spa, Khu café, BBQ, Khu vui chơi Kid Garden, Vườn thiền trên không Sky Zen Garden…

nghiên cứu thêm Can ho Sunwah Pearl