Chủ đầu tư Novaland điển hình cho dòng sản phẩm nào?

Khi quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ nói riêng, thì đâu chính là những tiêu chí dành cho khách hàng lựa chọn nên một căn hộ phù hợp. Đánh giá ở nhiều phương diện đặc sắc khác nhau như tiện ích mang lại, giá cả bán mua, thương hiệu của dự án,… là những điều mà khách hàng quan tâm đến trước khi mua căn hộ.

Được đánh giá là nhà đầu tư có tiềm năng qua nhiều năm liền cũng như tiềm năng mà chủ đầu tư mang lại được thể hiện rõ qua các dự án đặc sắc khác nhau trong hệ thống chuỗi căn hộ mà ông chủ này triển khai, Novaland là cái tên mà hiện SaleReal đang muốn giới thiệu đến khách hàng.

Mong muốn mang đến nhiều dự án Novaland hiện đại xứng tầm, bài viết này SaleReal sẽ nói cho các bạn thêm thông tin về chủ đầu tư này, tập đoàn Novaland đang điển hình ở dòng sản phẩm đẳng cấp nào?

tap doan novaland

Chủ đầu tư Novaland điển hình cho dòng sản phẩm nào?

Khi nhắc đến Novaland, đầu tiên về lịch sử của chủ đầu tư khá lâu đời được thành lập vào năm 1992, tính đến thời điểm hiện tại hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, điều này cũng một phần tạo nên sự an tâm từ phía khách hàng khi mua căn hộ nằm ở nơi đây, được cấp phép và gây chú ý hơn vào những năm gần đây, những dự án tên tuổi thuộc sở hữu chủ đầu tư Novaland luôn là cái tên nổi bật và tiềm năng trong tương lai mà giới chuyên môn đánh giá tới.

Năm 2018, chủ đầu tư Novaland ghi dấu ấn đậm nét với khoảng 40 dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau đổ bộ triển khai tập trung hơn tại Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự compound,… những dự án thuộc các loại hình dự án này đều đem lại sự đẳng cấp và được quý khách hàng chào đón, đánh giá khá cao từ giới chuyên môn cũng như nhà đầu tư bên cạnh, càng khẳng định thêm uy tín của Novaland.

Với rất nhiều dự án triển khai thành công, mới đây nhất chủ đầu tư Novaland tiếp tục triển khai Aqua City là khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp tại khu vực. Tham khảo thông tin chi tiết bài viết về Aqua City Đồng Nai qua bài viết của SaleReal.

Tìm hiểu thêm thông tin Novaland tại video dưới đây:

Các dòng sản phẩm nổi bật của tập đoàn Novaland

Vào cũng chính 2018, chủ đầu tư tập đoàn Novaland cũng bắt đầu triển khai những dự án khác hoạt động ở mảng bất động sản nghỉ dưỡng trên nhiều loại hình đặc trưng như căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Với dòng sản phẩm này, gồm có 3 thương hiệu chính gồm:

du an novaland

NovaBeach – Dòng biệt thự nghỉ dưỡng, được phát triển trên những địa bàn gần biển, tận hưởng những tiện ích mà khu vực biển mang lại cũng như dịch vụ đặc trưng của chất lượng du lịch biển nói riêng.

NovaHill – Là tên của dòng biệt thự, nhà phố đồi, đây cũng chính là cái tên đặc sắc nằm trong những dự án của tập đoàn Novaland, dòng căn hộ nhà phố đồi hi vọng cũng chính là lựa chọn tiêu biểu cho khách hàng đi du lịch.

Novaworld – Đại đô thị lớn mạnh với quy mô được tính lên đến 100 ha, được tích hợp nhiều tiện ích nằm trong khu đô thị, là khu nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp và hoàn hảo bật nhất trong lĩnh vực biệt thự nghỉ dưỡng, đây chính là lựa chọn cho bạn và cho cả gia đình khi muốn sở hữu những căn hộ của Novaland trong kì nghỉ của mình.

Được đánh giá khá tiềm năng, đi cùng với tên thương hiệu VinGroup, Đại Quang Minh, Hưng Thịnh,… là những tên thương hiệu hàng đầu thị trường bất động sản của khu vực phía Nam, điều này càng tạo thêm uy tín mạnh mẽ, mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn và đầy đủ hơn và lựa chọn đến Novaland luôn là quyết định đúng đắn và hoàn hảo nhất.

0913.756.339