Quy mô tại Sala apartment for rent xứng đáng với số tiền đầu tư

Khu căn hộ cao cấp Sala apartment for rent nằm trong khu vực đường 10th Mai Chi Tho highway khu quận 2 An Loi Dong ward chủ đầu tư Dai Quang Minh Group khởi nguồn phong cách sống năng động. Apartment for rent in Sala đem đến một căn hộ không gian thoáng mát cho khách hàng. Hãy đánh giá những đặc điểm nổi bật chỉ có cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala

Sala apartment for rent không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại, apartment for rent in Sala còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Sala apartment for rent xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

khu đô thị sala

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Sala apartment for rent ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Gian bếp cho thuê căn hộ Sala thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Sala apartment for rent là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Apartment for rent in Sala phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Sala apartment for rent luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho cho thuê căn hộ Sala mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Nguồn https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

0913.756.339