Xu hướng thiết kế nội thất phòng hội trường, hội thảo hiệu quả năm 2020

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. mẫu thiết kế phòng hội trường linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

Xu hướng thiết kế nội thất phòng hội trường, hội thảo

Đối với phòng hội trường có diện tích mặt bằng lớn 50m2, 60m2, 80m2, 100m2.. cùng số lượng nhân viên nhiều thì chúng ta có thể ưu tiên cho các thiết kế phòng hội trường đẹp có sự tách biệt và phân chia về không gian sử dụng như: phòng làm việc của nhân viên, phòng hội trường, phòng hội trường, phòng tiếp khách… Mỗi một không gian nhỏ sẽ đầu tư các hạng mục nội thất cần thiết phù hợp với quy mô và kinh phí đầu tư của công ty.

thiet ke noi that phong hoi truong

Với thế mạnh về Thiết kế thi công nội thất phòng hội trường Nội thất Hoàng Minh Decor tự hào đã hoàn thành nhiều dự án về phòng hội trường cho nên với kinh nghiệm trên chúng tôi rất tự tin về khả năng sẽ mang đến 1 nội thát phòng hội trường sang trọng và đấy ấn tượng cho quý khách.

Chú ý tới bàn ghế tiếp khách phải biểu hiện được lĩnh vực, ngành nghề đang sang trọng của công ty cũng như phong cách riêng của họp. Đặc biệt tủ tài liệu họp phải sang trọng, vững chắc, uy nghiêm kết hợp với màu sắc, kiểu dáng để toát lên vẻ thanh thoát, có thể bố trí thêm các bức tranh treo tường, cây cảnh, cánh cửa sổ cho hợp lý để tạo một không gian làm việc thoải mái cho họp.

thiet ke noi that phong hoi truong

Xu hướng thiết kế nội thất phòng hội trường, hội thảo hiệu quả năm 2020

Khi phân bổ các phòng chức năng, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế phòng họp yếu tố phong thủy cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đi thuê phòng hội trường thì sẽ có ít sự lựa chọn hơn hướng cửa chính nhưng vẫn có thể thoải mái sắp xếp không gian bên trong.

Là công ty thiết kế phòng hội trường uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu trong tay hàng trăm công trình với quy mô lớn nhỏ thương hiệu Nội thất Hoàng Minh Decor đã và đang là công ty thiết kế phòng hội trường đẹp, đẳng cấp trên cả nước. Thiết kế phòng hội trường với nhiều trường phái kiến trúc khác nhau, nhưng để nói đến một phong cách thiết kế kiến trúc đáp ứng cả về vẻ đẹp thẩm mỹ và sự phù hợp với nhu cầu sang trọng của con người hiện đại cũng như phù hợp với mức đầu tư kinh phí hợp lý thì chính là những mẫu thiết kế phòng hội trường tân cổ điển đẹp mãn nhãn.

Bạn đã biết – Việcthiết kế nội thất phòng hội trường tpHCM cần yếu tố phong thủy, những bài viết phong thủy sau đây sẽ giúp ích cho các bạn – >>> https://hoangminhdecor.com/thiet-ke-van-phong-khong-gian-mo/

Công ty thiết kế nội thất phòng hội trường, hội thảo hiệu quả năm 2020

Cuộc sống hiện đại khiến ta bị cuốn theo chiều xoay của nó, vùi mình trong công việc, bạn rời nhà từ tờ mờ sáng và trở lại trong đêm tối với mệt mỏi và bộn bề công việc. Để giải quyết được vấn đề nan giải này, thiết kế phòng hội trường đã đưa ra một biện pháp sáng tạo có thể “hô biến”không gian nội thất phòng hội trường trở thành nơi tập Yoga, khiêu vũ, và một số hoạt động sáng tạo khác nhằm giúp nhân viên của họ lấy lại cân bằng cuộc sống.

Rất nhiều công ty thuê các căn hộ chung cư làm phòng hội trường, hội thảo. Vậy sắp xếp, bài trí như thế nào để phòng hội trường, hội thảo trở nên linh động, phù hợp là không gian làm việc của nhân viên. Trong cách trang trí nội thất này, khu vực làm việc của nhân viên sử dụng bàn gỗ chân sắt tĩnh điện, ngăn cách giữa các bàn là hàng cây xanh được trồng xen kẽ. Giá sách được thiết kế sát cửa kính và dùng để ngăn cách khoảng cách giữa các bàn làm việc. Văn phòng làm việc rộng, thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Bộ phận sang trọng và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)0977.40.98.90