Giá bán Khu chung cư The Aston Luxury Residence gây sốt thị trường

The Aston Nha Trang có tổng diện tích hơn 7,9 ha và được xây dựng theo phong cách Nhật Bản. Những căn hộ ở đây được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo và hiện đại, căn hộ khép kín và biệt lập được kết hợp rất nhiều tiện ích để tạo nên cuộc sống sang trọng và rất là cao cấp cho cư dân ở khu căn hộ giá rẻ này.

The Aston Luxury Residence

Căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence tầm vóc quốc tế

Bên cạnh đó thì các tiện ích bên ngoài sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và địa điểm của dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư yêu thích lúc nằm cạnh công viên cây xanh rộng lớn. Dự án mang đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang đến tiềm năng tăng giá nhanh chóng cho khu chung cư The Aston Luxury Residence. Có thể nói đây là 1 dự án bất động sản rất là chất lượng, lý tưởng để bạn có thể an tâm đầu tư, ổn định gia đình lạc nghiệp danh tiếng tại Nha Trang hiện nay. Khu chung cư The Aston Luxury Residence chú trọng các nhân tố thiết yếu cho cuộc sống của bạn như gần trường học, bệnh viện, khu mua sắm. cùng với đó, nhân tố giao thông thuận tiện cũng là 1 trong những lưu ý của nhà đầu tư dự án bất động sản. Dự án nằm trên đường Xóm Cồn nơi mà bạn chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thương mại, 15 phút đến các trường đại học, 20 phút đi đến đến trung tâm Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm dễ dàng. Vậy nên dù bạn đang đi làm hay con bạn đang học các trường Đại học thì đi đến cũng thật tiện lợi, không mất thời gian và công sức cho bạn và gia đình.

Hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh, an bình thu nhỏ trong thành phố, dự án bất động sản được đầu tư số vốn khá lớn về việc xây dựng phong cảnh và thiết kế cảnh quan để có thể tạo nên sự hút mắt và tươi mới đến như vậy. Từ khuôn viên, thậm chí những dao động trống nơi ban công của căn hộ cũng có khả năng góp phần tạo nên thảm thực vật xanh đa dạng. Bạn có niềm yêu thích quan trọng với nước và bơi lội được xem như là tại thích khao khát của bạn. Với hệ thống hồ bơi ngoài trời – 1 trong những điểm quyến rũ khác tại đây. Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh được xem như là nơi bạn sở hữu thể vô tư trải nghiệm những giây phút hạnh phúc, khoảnh khắc thoải mái, thả hồn mình vào tư nhiên Thật sự. Cùng với đó là hệ thống Bể bơi trong căn hộ chung cư được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, khiến cho ấm bằng hệ thống lưu dẫn, gia nhiệt. Sức khỏe của bạn được chúng tôi chăm sóc toàn vẹn.

Căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence sát trung tâm

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Khu chung cư The Aston Luxury Residence được bố trí với chiều cao tăng dần từ 33 tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, khu dân cư hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Bên cạnh đó, với diện tích các căn đa dạng, nhiều loại hình như Căn hộ chung cư, Khách sạn… hầu hết các căn đều có không gian rộng rãi để gia chủ thoả sức kiến tạo thêm những không gian xanh theo phong cách riêng dành cho gia đình mình. Mỗi ngày mở toang cánh cửa căn hộ chung cư là cư dân đã được chấp nhận ánh nắng ban mai dịu nhẹ, làn gió thoảng hiu hiu để cảm nhận về 1 bầu không khí trong sạch bất tận.

The Aston Luxury Residence

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/bcons/

Chủ đầu tư VHR hướng tới là 1 Khu chung cư The Aston Luxury Residence có diện tích nhỏ dao động 70 triệu/m2 và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị nằm ở mức 4.1 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho 1 căn hộ. Một những dự án bất động sản được chờ mong nhất trong năm, Khu chung cư The Aston Luxury Residence chờ mong sẽ mang đến nhiều ích lợi sự tiện nghi và tha hồ nhất cho quý vị lúc lựa chọn Khu chung cư The Aston Luxury Residence là nơi ổn định gia đình mãi mãi của mình.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl