An lành về nhà cùng dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai

Jade One là một trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp sở hữu vị trí đẹp nhất tại Quận 7 hiện nay. Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp ra thì những dịch vụ tiện ích được thiết kế nằm ngay tại dự án căn hộ chung cư cũng là ưu thế vượt bậc của dự án căn hộ chung cư này.

Jade One

dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7

Căn hộ chung cư Jade One Quận 7 trung tâm đô thị

dự án căn hộ cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai nằm trong quần thể khu đô thị Quốc Cường Gia Lai, dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai – dự án căn hộ chung cư nóng nhất thời gian qua đang hồi sinh với diện mạo thay đổi từng ngày. dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai gồm 1 Block tháp nằm ngay sát hồ điều hòa tạo nên một thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng đầu tiên tại khu vực phía Khu Nam Hồ Chí Minh được bao phủ bởi không gian xanh, thoáng đãng cùng tiện ích hoàn hảo Vị trí dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 nằm ngay tại cửa ngõ Khu Nam của Hồ Chí Minh, vị trí giao nhau của các tuyến đường lớn như Đường Trần Trọng Cung, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí đẹp bởi vậy việc giao thông trong thành phố là hết sức thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Jade One của chủ thầu xây dựng đã phát triển thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án căn hộ chung cư này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ hạng sang, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều khách hàng đợi mong nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống hàng đầu của siêu dự án căn hộ chung cư. Những điểm thư giãn giải trí, nghỉ dưỡng gồm: Thư viện, khu đọc sách, trung tâm spa, sauna, khu nướng BBQ, nhà hàng ẩm thực, café sân vườn, phòng sinh hoạt chung, khu nghỉ dưỡng hiện đại,….

Khu dự án cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai không gian thoáng

dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 nói chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lựa sinh sống tại dự án căn hộ chung cư sẽ là sự chọn lựa hàng đầu dành cho mọi khách hàng cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Thiết kế những căn hộ giá rẻ tại dự án căn hộ chung cư theo không gian hiện đại, đều có nhiều khe sáng và cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Thiết kế căn hộ hạng sang từ 02 đến 04 phòng ngủ, cho phép khách hàng có thể chọn lựa loại hình căn hộ hạng sang theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Tất cả các phòng trong dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai đều có thể đón ánh sáng môi trường xung quanh và sở hữu hướng view thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự tiện lợi cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét tân tiến phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Với lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng, chắc chắn dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai sẽ khiến trị trường BĐS phát triển thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

Nên Xem: https://banggiachudautu.vn/du-an/mt-eastmark-city/

Đọc thêm tin này