Căn hộ cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt thiết bị ngoại nhập đầy phong cách

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Sau thành công vang dội từ dự án Ehome 3,4,5, Kikyo Residence, Fuji Residence và Mizuki Park … đã dồn lực tiếp tục phát triển ban Akari City với quy mô tương ứng, nhằm mang lại nhiều bên cạnh đó những không gian sống tuyệt hảo cho cư dân Saigon tại khu Tây thành phố. khu căn hộ Akari City thiết bị ngoại nhập

Akari City

Một trong những yếu tố hàng đầu góp phần làm nên sự thành công của một dự án chính là vị trí của dự án đó. can ho Akari City Binh Tan hội tụ đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là một dự án có vị trí đắc địa. ban Akari City là dự án căn hộ tầm trung do Nam Long Group làm chủ đầu tư tại vị trí mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. căn hộ cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt thu hút sự chú ý của nhà đầu tư BDS chuyên nghiệp với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.

chủ đầu tư Nam Long Group cũng hướng đến một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn ngay tại nội khu dự án, chính vì thế những tiện ích cần thiết, đẳng cấp cũng như hiện đại nhất tại thành phố Sài Gòn đều được bê trọn vào nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân thể thao mini… cùng hàng loạt những tiện ích độc đáo, duy nhất chỉ có tại căn hộ cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt như bến du thuyền, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, đài quan sát sông, vườn hoa nhiết đới Paradise… Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ orchid park nhà bè là một trong những sản phẩm hiếm hoi hội tụ đầy đủ tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm thế giới muôn màu theo cách của riêng mình.

Thiết kế quá đỗi tuyệt vời của các ban Akari City hẳn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và thuận tiện nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình dễ dàng trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. căn hộ orchid park nhà bè sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng quý khách hàng xây dựng và phát triển một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất

căn hộ cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt xây dựng nên một đô thị hiện đại, sang trọng như một thành phố thu nhỏ, nơi gắn kết những tinh hoa của xã hội, những người thành đạt, tri thức… những người thành công trong xã hội, tạo nên một môi trường sống văn minh, sẽ là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp, phát triển môi trường dành cho trẻ em, phát triển một cuộc sống hạnh phúc dành chotor ấm gia đình. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại căn hộ orchid park nhà bè là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Đây là đối tượng khách hàng được chủ đầu tư nhắm tới và cũng là khách hàng thích hợp để mua căn hộ cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt. Những khách hàng này luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Cư dân của dự án sẽ được bảo đảm an ninh tối đa nhất tại nội khu dự án nhưng vẫn có không gian riêng tư, cuộc sống thoải mái nhất để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 903 191 286