Căn hộ VinCity thống lĩnh thị trường căn hộ tầm trung

Can ho VinCity tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh,dự án VinCity là dự án VinHomes được các chuyên gia đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2017.

Can ho Diamond Island quan 2 được phát triển từ ý tưởng thiết kế kiến trúc sư người Nhật,  đầu tư bởi công ty Kusto, quá trình thi công do công ty cổ phần xây dựng Conteccons đảm nhiệm.Dự án Diamond Island lối kiến trúc theo phong cách Nhật Bản, hòa hợp giữa kiến trúc công trình và thiên nhiên, mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

VinCity nằm tại trung tâm quận 7 và quận 9 có thể nói dự án VinCity sở hữu vị thế chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố,khu tổ hợp dân cư được xây dựng bởi chủ đầu tư còn dành ra một quỹ đất lớn để phát triển cảnh quan thiên nhiên.

Được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, VinCity được kiến lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Tại đây, cư dân được tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cỏ cây. Mỗi ngày, cư dân sẽ được tận hưởng niềm vui sống bên những thảm cỏ xanh trải dài vô tận trong không gian ngập tràn hương sắc thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án còn được kết nối với khối tiện tích nội khu đa dạng khép kín của dự án, VinCity mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp và tiện nghi với: hồ bơi cao cấp, công viên cây xanh, rạp chiếu phim ngoài trời, lối dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, hầm để xe, sảnh đón khách, khu BBQ ngoài trời, siêu thị Vinmart, vườn nướng BBQ ngoài trời, bệnh viện da khoa Vinmec sống tại đây chính là được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn và đầy ắp tiếng cười.

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:căn hộ VinCity quận 9

Cuộc sống tại căn hộ VinCity thực sự là sự trải nghiệm và an hưởng môi trường sống yên bình, đẳng cấp vượt trội trong sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng dân cư văn minh và thịnh vượng