Điều gì tạo nên sức hút của Căn hộ chung cư The Emerald Golf View với các nhà đầu tư

Các chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng, phân khúc căn hộ cao cấp lôi kéo quý vị với rất nhiều lý do. Có thể nhìn thấy đầu tiên đó chính là sự tăng trưởng ổn định, một phần nữa đó chính là do các luật nhà ở, luật bất động sản làm cho lượng cầu được tăng lên nhanh chóng. Bởi thế đã làm cho nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào việc triển khai nhiều dự án căn hộ chung cư mới cũng là một điều dễ hiểu.

The Emerald Golf View

Xem Thêm Cho thuê căn hộ masteri an phú tại duanmasterianphu.com : cho thue can ho Masteri An Phu

Vị trí đẹp Thuận An

Đầu tư vào thị trường bất động sản phía trung tâm Bình Dương hiện nay là một sự quyết định vô cùng đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trở lại đầy mạnh mẽ sau một thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường bất động sản đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt thời cơ và lợi thế nhanh hơn, chuẩn xác hơn, mang lại một thời cơ đầu tư lớn cho quý vị của mình. Từ Căn hộ chung cư The Emerald Golf View, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Căn hộ chung cư The Emerald Golf View mãi căng tràn sức sống.

emerald golf view là một dự án căn hộ chung cư hiếm hoi ở Bình Dương sở hữu diện tích mặt nước lên tới ngay trong lòng khu đô thị. Nằm ở vị trí kim cương của dự án bất động sản, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn được ví dụ “lá phổi khổng lồ” giúp thanh lọc không khí, điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm emerald golf view, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Bình Dương.

Thiết kế phòng khách Căn hộ chung cư The Emerald Golf View

Bên cạnh đó, lúc mua một chung cư tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là một ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là một không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

The Emerald Golf View

Nghiên cứu thêm Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong tại Giagocchudautu.com: chủ đầu tư Lê Phong là ai

Căn hộ chung cư The Emerald Golf View liền kề với KĐT Thuận Giao đã được hiện hữu và và bàn giao cho quý vị từ năm 2023, mức giá bán của chung cư hạng sang này là 38 triệu/m2. Vì thế chỉ từ 1.7 tỷ/căn , cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 42m2 đến 115m2. Với mật độ xây dựng thấp cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án căn hộ chung cư cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp hệ thống tiện ích ngoại khu tuyệt vời mức giá tranh giành vô cùng hấp dẫn Căn hộ chung cư The Emerald Golf View sẽ là điểm đến lí tưởng không thể tuyệt vời hơn dành cho mọi gia đình đang có yêu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Bình Dương.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn