Senturia Nam Sai Gon | Đánh giá uy tín chủ đầu tư Tiến Phước

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon – là một dự án mới được xây dựng trên một quỹ đất đẹp của huyện Bình Chánh. Với rất nhiều ưu điểm, dự án này đang trở thành một cái tên hot mà nhiều nhà đầu tư nhắm vào. SaleReal cập nhật đến khách hàng thông tin Công ty CP BĐS Tiến Phước, chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon để xem đây có phải là một đơn vị uy tín hay không.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong những thông tin cần biết, xem ngay: Du an Senturia Nam Sai Gon

Shophouse Bình Chánh được nhiều người lựa chọn vừa để sống & có thể đầu tư buôn bán sinh lợi cao nhờ vị trí đắc địa, không gian sống lý tưởng thu hút được nhiều cư dân đến với dự án Tiến Phước.

nha pho senturia nam sai gon binh chanh

Senturia Nam Sai Gon chủ đầu tư Tiến Phước

Công ty CP BĐS Tiến Phước là một trong những tập đoàn xây dựng lâu đời, là chủ đầu tư của rất nhiều dự án nổi trội không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa,… ledinhphong đánh giá cao đơn vị xây dựng này với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, những dự án Tiến Phước vẫn luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và rất hài lòng khi bàn giao.

Xem xét quanh khu vực thành phố, Tiến Phước đã có rất nhiều công trình để đời, các dự án chất lượng của chủ đầu tư có mặt tại Quận 1, 2, 5, 9, 12, huyện Bình Chánh của thành phố. Gần đây nhất, trước Senturia Nam Sai Gon, Tiến Phước có triển khai dự án Senturia Vườn Lài Quận 12 hiện đã được bàn giao vào tháng 4/2018 cũng được đánh giá là dự án tiêu biểu, thành công và được nhiều khách hàng thực sự yêu thích, hài lòng.

tap doan tien phuoc

Ngoài những dự án bất động sản nhà ở, biệt thự thương mại, Tiến Phước hiện còn sở hữu và vận hành nhiều dự án cao ốc văn phòng và tổ hợp nhà hàng khách sạn 5 sao Le Meridien đặt ngay tại trung tâm Quận 1.

Đến với dự án Senturia Nam Sai Gon với quy mô khủng 19.8ha, Tiến Phước một lần nữa kết hợp cùng Keppel Land sau rất nhiều siêu phẩm đã ra mắt là Empire City Thủ Thiêm, Palm City, The Estella và nhiều khu biệt thự cao cấp dọc sông Sài Gòn. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, giàu kinh nghiệm đến từ 2 tên tuổi này, chắc chắn dự án Senturia Nam Sai Gon

Quý khách có thể tham khảo thêm các dự án tại Bình Chánh cập nhật bởi Le Dinh Phong mang đến nhiều hơn những lựa chọn cho nhà đầu tư. Ngoài Senturia Nam Sai Gon quý khách có thể lựa chọn thêm nhiều biệt thự tại Bình Chánh khác đáng mua nhất hiện nay.

Dự án Senturia Nam Sai Gon – Tiến Phước hợp tác cùng Keppel Land

Le Dinh Phong Keppel Land (thuộc tập đoàn Keppel – Singapore) là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á sở hữu rất nhiều những dự án nổi tiếng chất lượng và đạt nhiều giải thưởng lớn.

Ngoài Việt Nam, Keppel Land còn được biết đến rộng rãi ở các nước Singapore, Trung Quốc, Indonesia và một số thị trường mới đang phát triển. Gia nhập Việt Nam, Keppel Land đánh vào các thị trường Hà Nội, Thành phố HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu với rất nhiều dự án cao cấp gồm cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp, các dự án nhà ở dân cư, căn hộ thương mại, dịch vụ rất chất lượng, được đánh giá cao tại SaleReal.

Đơn vị này đã có rất nhiều giải thưởng khẳng định tên tuổi và thương hiệu cũng như sự uy tín. Hơn 20 dự án lớn được cấp phép xây dựng tại Việt Nam, cung cấp hơn 25.000 căn hộ chất lượng, phục vụ nhu cầu cư dân, đồng thời mỗi dự án đều mang một nét khác biệt, đột phá trong phong cách, chắc chắn Keppel Land sẽ còn phát triển và được tin tưởng nhiều hơn trong tương lai.

Dự án Senturia Nam Sai Gon với sự kết hợp rất ăn ý giữa Tiến Phước và Keppel Land, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hiện đại, lý tưởng và sự vượt trội mà 2 thương hiệu lớn mang đến.