Khu dự án cao cấp Stown Tham Lương cảnh quan nghệ thuật góc view rộng

Vấn đề giao thông của Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 là điều mà quý khách hàng vô cùng quan tâm. Điều kiện giao thông di chuyển thuận tiện sẽ khiến Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 lôi kéo được nhiều nhà đầu tư và khách mua nhà hơn. dự án Stown Tham Lương cảnh quan nghệ thuật

Stown Tham Lương

Xem thêm thông tin căn hộ quận 12 giá rẻ

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến yếu tố vị trí. chung cư Stown Tham Lương Dương Thị Giang tọa lạc tại khu vực giáp sông, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Từ đây kết nối với các khu vực như: quận Gò Vấp, Hóc Môn, Tân Bình, Tân Phú khá nhanh chóng và dễ dàng nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. Nằm ngay Quận 12 mọi di chuyển từ Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 giá tốt nhất khu tây Sài Gòn về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất TP. Hồ Chí Minh. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hoàn thiện nhất.

giá thuê căn hộ vinhomes central park bình thạnh có hơn 80% diện tích dự án dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng vô cùng thấp, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khác hàng một không gian sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường. Tiện ích chăm sóc sức khỏe đa dạng và đạt chuẩn: phòng xông hơi, phòng spa, sân chơi sáng tạo, hệ thống máy tập không sử dụng điện năng giúp người tập rèn luyện sức khỏe một cách khoa học, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, năng động và thân thiện với môi trường. Sau một những giờ làm việc bận rộn với những căng thẳng, được trở về với không gian xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn dòng sông từ bancong sẽ giúp cho các cư dân tương lai sống tại giá thuê căn hộ vinhomes central park bình thạnh lấy lại được thăng bằng cảm xúc, mọi lo lắng, stress như được giải tỏa.

Diện tích căn hộ khá rộng rãi, mật độ căn hộ / tầng khá hợp lý để đảm bảo cư dân có thể sinh hoạt thoải mái. Thiết kế của chung cư Stown Tham Lương Dương Thị Giang được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng Yếu tố phong thủy trong các căn hộ cũng được CĐT đánh giá rất cao, chính vì vậy các căn hộ giá thuê căn hộ vinhomes central park bình thạnh sẽ mang đến một cuộc sống “ Đại cát, đại lộc” cho các quý cư dân. Điều đặc biệt ấn tượng tại các căn hộ này đó là CĐT đã xây dựng những khoảng không gian ban công tương đối rộng lớn, nhờ đó các quý cư dân có thể biến những khu vực này trở thành những mảnh vườn nhỏ, tạo những giây phút thư giãn lý thú để cảm nhận giá trị sống trọn vẹn mà dự án mang lại.

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của khu dự án cao cấp Stown Tham Lương đã mở bán Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 nằm ven sông trong đó. Khách hàng quan tâm về uy tín của Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn, có thể tham khảo các dự án được đơn vị này thực hiện thành công trước đó

Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. Quý khách hàng vui lòng đăng ký để CĐT khu dự án cao cấp Stown Tham Lương gửi bảng giá và chính sách bán hàng chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Chúng tôi đánh giá dự án là một trong những lựa chọn an cư hàng đầu của quý khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ, gia đình trẻ, những người thích không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không kém phần hiện đại và cực kỳ thuận tiện trong việc giao thông, di chuyển.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84)906765092