Richstar căn hộ chung cư trải nghiệm tuyệt vời giá tốt nhất

Một vài thông tin về khu chung cư căn hộ này trước khi đi vào bài viết chinh về chủ đầu tư Richstar Novaland GKG . Được biết đến với cái tên cũ mang cảm hướng những viên đá quý đen ven sông. Tập đoàn Novaland đang hướng đến những dòng sản phẩm đẳng cấp hơn, cung ứng nhu cầu của quý khách hàng nhiều hơn. Và mục tiêu nâng tâm đến khu vực Đông Nam Á.

Richstar

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Richstar trải nghiệm tuyệt vời

căn hộ Richstar quận 2 chủ đầu tư Novaland nằm ở khu đô thị Phường Hiệp Tân trên mặt tiền đường Song Hành TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây – cùng với đó là kế bên ResGreen Tower Tân Phú, Carillon 5, Tecco Đầm Sen Complex, Khuông Việt, IDICO Tân Phú … Vị trí Richstar Novaland GKG giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể thuận tiện lưu thông đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Sở hữu một căn hộ ngay tại chủ đầu tư Novaland . Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích bên ngoài xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích bên ngoài đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà.

Tiện nghi xuất sắc tại dự án Richstar . Mỗi cuối tuần cả gia đình bạn rủ nhau chơi đùa ở bãi biển nhân tạo hay khu vui chơi thủy cung. Bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi nhìn con mình lớn lên từng ngày, và mọi sự phấn đấu của bạn đều vì những gì xuất sắc của ngày hôm nay. Hay lâu lâu hai vợ chồng bạn “trốn” đi khu coofee ngay trong nội khu, ôn những kỷ niệm xưa …Cùng rất nhiều tiện nghi để gia đình bạn tận hưởng đời sống và gắn kết những giá trị gia đình. dự án Richstar dành cho những ai muốn an cư. Với mục đích mang lại những gì đầy đủ, tiện nghi và thoả thích nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã dành một phần không nhỏ diện tích dự án chung cư xây dựng riêng cho cư dân công viên, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, làm đẹp hồ bơi… đáp ứng mọi nhu cầu ăn ở, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cư dân Căn hộ Richstar Tân Phú. Hệ thống tiện ích bên ngoài được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các chủ đầu tư nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án chung cư bất động sản lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát triển nơi đây thành khu đô thị đáng sống nhất nước, nên sự hoàn tất về cơ sở hạ tầng vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

Khu chung cư cao cấp Richstar giá tốt nhất

Đồng thời, thiết kế cảnh quan của Richstar Novaland GKG cũng được đánh giá cao khi đề cao những không gian yên bình, gắn kết các trải nghiệm hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Phòng ngủ thông thoáng, Được thiết kế với một phòng ngủ lớn có toilet riêng và hai phòng ngủ nhỏ, ở cả ba phòng đều có cửa sổ lớn, mang lại không gian riêng biệt, thoáng khí lại đón được nhiều ánh sáng, đón nắng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Căn hộ Richstar Tân Phú được chăm chút, thiết kế tân tiến nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong căn hộ và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những quý vị có mức tu nhập vừa phải.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Richstar Tân Phú tại: căn hộ Quận Tân Phú

Ngoài mức giá được chuẩn bị từ 27 tr/m2 thì Richstar Novaland GKG còn có diện tích vừa từ 52.8 m2 – 94.1m2 phong phú loại hình từ một – ba phòng ngủ. Cùng xem qua mức giá xem xét được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến Tuy nhiên, với dự án Richstar thì lại khác. Được xây dựng với mục đích chung cư giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng quý vị có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư chuẩn bị chỉ nằm khoảng trong tầm 27 tr/m2.

Không chỉ được xây dựng tại khu vực vàng có sự bao bọc của một không gian xanh lý tưởng, Căn hộ Richstar Tân Phú còn được chủ đầu tư ưu ái xây dựng theo mô hình của một hệ sinh thái xanh hiếm có. Chính vì vậy các quý cư dân của chung cư Căn hộ Richstar Tân Phú sẽ được sống trong một môi trường trong lành, các bậc phụ huynh cũng nhờ đó mà hoàn toàn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của con em mình. Dự án nhận được nhiều kì vọng sẽ là một khu đô thị đáng sống nhất trong tương lai.

Thông tin tại: Sunwah Pearl