Vị trí căn hộ Opal City những tiềm năng

Opal City Đất Xanh là một sản phẩm căn hộ tầm trung của Đất Xanh Group – một trong những chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng của bất động sản Việt Nam, đặc biệt là TP HCM. Đây là dự án trọng điểm của khu Đông Sài Gòn sở hữu vị trí đắc địa mà ít có căn hộ quận 9 nào có được.

Bắt đầu từ khi căn hộ Opal City xuất hiện đã nhận được sự chào đón của không ít chủ đầu tư. Theo đánh giá bởi Quốc Dũng Blog thì căn hộ này được quan tâm nhờ việc sở hữu vị trí địa lý khá độc đáo và ấn tượng.

Dự án Opal City là sản phẩm trọng điểm của thị trường căn hộ quận 9, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, có thể tham khảo thông tin dự án Opal City tại: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/ để biết thêm thông tin chi tiết, và phân tích chi tiết của Quốc Dũng về dự án mới Đất Xanh.

phoi canh opal city dat xanh

Vị trí dự án Opal City Đất Xanh và những tiềm năng

Opal City có vị trí toạ lạc ngay tại mặt tiền đường Liên Phường quận 9, chỉ cách Khu công nghệ cao chưa tới 15 phút di chuyển. Từ vị trí này, khách hàng dễ dàng kết nối với Khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc của quận 7 vô cùng thuận tiện. Việc kết nối giao thông chi tiết gồm:

Thông tn mở rộng đường Liên Phường và căn hộ Opal City được hưởng lợi từ tuyến đường này : http://cafef.vn/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-20170719154214093.chn

vi tri can ho opal city

– Khu công nghệ cao quận 9: mất 5 phút di chuyển qua đường Vành Đai 2 và cầu Phú Hữu

– Đến khu đô thị Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc: chỉ mất chưa đầy 10 phút qua cầu cao tốc Long Thành-Dầu Dây.

– Di chuyển đến trung tâm quận 1: qua cao tốc Long Thành- Dầu Dây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1 chỉ mất khoảng 15 phút.

– Di chuyển đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7: Chỉ mất 15 phút nếu đi qua đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ.

Căn hộ quận 9 Opal City được toạ lạc tại vị trí có sự ưu ái về cơ sở hạ tầng, giao thông, dễ dàng và tiện lợi khi kết nối cùng các khu vực đô thị lân cận cùng một số quận trung tâm khác.

Ngoài ra, nhóm chuyên gia tư vấn của Quốc Dũng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin, tình hình có liên quan đến dự án mới Quận 9 chia sẻ tại : dungquoc.com , Quốc Dũng với những đặc điểm nổi bật được khách hàng quan tâm nhiều nhất về các dự án tại Quận 9

Hiện trạng khu vực xung quanh vị trí của căn hộ Opal City

Tính đến thời điểm hiện tại khi Quốc Dũng thực hiện bài viết này, dân cư xung quanh dự án căn hộ Opal City cũng vẫn chưa đến định cư nhiều. Và nằm dọc theo tuyến đường Liên Phường cũng mới chỉ xuất hiện lác đác một vài quán cafe, quán ăn hay trường Cao đẳng mẫu giáo TW 3. Tuy nhiên, theo đánh giá thì chỉ trong vòng 2 năm tới, ở khu vực này sẽ có sự thay đổi khá nhanh chóng do sự dịch chuyển của cư dân từ trung tâm thành phố ra ngoại thành thành phố.

Hệ thống tiện ích của Opal City nằm trong khu vực trọng điểm dự án mới tại quận 9 khá sôi động và đông đúc bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn.

Quý khách hàng và nhà đầu tư dự án Opal City có thể tìm hiểu tìm hiểu thông tin về Đất Xanh Group chủ đầu tư sản phẩm này được chia sẻ : Quốc Dũng, và góc nhìn về các dự án Đất Xanh đã thực hiện để có thêm cơ sở chọn mua sản phẩm mới của đơn vị này.

Giá trị tiềm năng đến từ vị trí của căn hộ này có thể kể đến khu công nghệ cao với hơn 300 nghìn kĩ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển như cao tốc Long Thành – Dầu Dây, đường Vành đai 2. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến bộ mặt mới cho căn hộ quận 9, đặc biệt là Opal City.