Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú là dự án “Đẹp Toàn Diện”

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở thành nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm chung cư ưng ý cho 3 thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là 3 phòng ngủ, du an Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú lôi kéo KH mua rất lớn trong thời gian qua.

Tecco Home An Phú

Sunwah Pearl quận Bình Thạnh do Sunwah Group tới từ Hồng Kông làm CĐT bao gồm một toà nhà cao 45 tầng và 2 tòa cao 50 tầng; đáp ứng ra thị trường 1.342 căn hộ đẳng cấp thiết kế sang trọng, tinh tế với diện tích linh hoạt cho khách hàng chọn lựa.

Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú điểm dừng chân lý tưởng

Tecco Home An Phú là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Tecco, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía trung tâm của thị trường cao cấp. Hơn nữa, địa điểm đắc địa, chiến lược của dự án căn hộ càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Tổng công ty Tecco miền Nam trong khả năng quyết định địa điểm “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú sẽ đem đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời đem đến thời cơ đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. Đặc biệt, Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia Bình Dương, Đại học Sư Phạm Bình Dương, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Chủ đầu tư Tecco Home Bình Dương còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe 3 me đã được giảm thiểu đáng kể. Đồng thời, từ dự án căn hộ chúng ta có thể di chuyển thuận tiện tới các khu vực xung quanh như: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, TP.HCM cùng với các huyện Nhà Bè, Bình Chánh bằng các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu,.. chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển tới các khu vực này.

Khu Tecco Home An Phú không gian thoáng

Tecco Home An Phú nằm trong tổ hợp dự án căn hộ của Tổng công ty Tecco miền Nam cùng với một số các dự án căn hộ khác như: Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Miền Đông….Đặc biệt hơn cả, Thuận An hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bình Dương từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú là tổ hợp gồm 1 block chung cư cao 25tầng, đáp ứng 25tầng. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với căn hộ chung cư hạng sang từ 43m2 – 75m2 bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu căn hộ chung cư hạng sang thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thiết kế hiện đại: CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng căn hộ chung cư hạng sang những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng thiên nhiên tốt cho gia chủ.

Tecco Home An Phú

Đọc ngay tại giagocchudautu: Lệ phí trước bạ nhà đất là gì

Đặc biệt với những KH vẫn luôn phân vân về không gian chật chội tại các căn hộ chung cư hay những không gian chật hẹp, không có không gian riêng tư nhiều thì tại Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú, mọi thứ đều được giải quyết khi mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án căn hộ sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Một nơi có sự di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì quyết định chung cư đường DT743, Phường An Phú chính là một sự quyết định sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì Khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía trung tâm đem đến những chuẩn mực cuộc sống hàng ngày mà các bạn đang tìm kiếm.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl