Căn hộ tiêu điểm quận 2 Paris Hoàng Kim

Còn hơn những gì một căn hộ có thể mang lại, dựa án Paris Hoàng Kim là nơi phù hợp cho mọi mục đích sống của bạn. Nếu vẫn đang còn phân vân, dự án cao cấp này sẽ giúp bạn quyết định.

Mọi đối tượng đều phù hợp với Paris Hoàng Kim

tien ich xung quanh can ho Paris Hoang Kim

Trước giờ chúng ta đều chỉ nghe hay biết về những căn chung cư nhắm đến đối tượng người dung trẻ mà quên đi cả một thế hệ những người lớn tuổi chỉ mong tìm một nơi bình yên tĩnh dưỡng. Ngay tại dự án mới quận 2, dù bạn là ai và bao nhiêu tuổi, dù mục đích mua của bạn là gì, nó đều là lựa chọn phù hợp. Thường thì người lớn tuổi chỉ thích sống ở những nơi có vườn cây hoa trái, chim chóc hót ca chứ không hề thích những chỗ náo nhiệt tấp nập. Do đó những khu chung cư cao cấp chưa bao giờ là lựa chọn cuối cùng sau quãng thời gian cống hiến cho công việc. Thế nhưng tại Paris Hoàng Kim, mọi điều đều có thể thành sự thật. Vị trí trung tâm quận 2 không hề làm cho không gian nội khu dự án khô cứng hay khói bụi chút nào, bởi nhà đầu tư đã chú trọng đến việc trồng hàng loạt cây xanh và xây rất nhiều công trình tự nhiên. Với tiêu chuẩn an lành giữa lòng phố, dự án hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn có nơi nghỉ dưỡng về già, an lành bên con cái, kéo dài sức khỏe cho bạn. Sáng sáng đi dạo công viên, nhâm nhi một tách café dưới tán cây tỏa bóng, tối đến vui vầy bên con cháu, còn gì đáng ước mơ hơn?

can ho Paris Hoang Kim

Khu chung cư cao cấp quận 2 lại càng phù hợp với người trẻ năng động, tự tin. Chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà mà trang thiết bị tân tiến, nội thất đầy đủ hiện đại, các tiện nghi phục vụ cuộc sống đồng bộ. Thử tưởng tượng chỉ mình bạn phải lên kế hoạch thiết kế, xây dựng, mua sắm cho căn nhà của mình thì mất biết bao nhiêu công sức, tiền bạc và thời gian? Vậy tại sao không chi trả một mức giá phải chăng chỉ khoảng 50 triệu/m2 và căn nhà của bạn đã sẵn sàng chỉ chờ chủ nhân đến ở? Ngoài ra, quý khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ khác trong khu vực sống của mình như tập thể dục tại phòng gym cao cấp, hồ bơi, hẹn hò tám gẫu bạn bè ở các nhà hàng 5 sao,… Dù một mình hay cả đại gia đình thì căn hộ của nhà đầu tư Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành vẫn đáp ứng tốt với nhiều lựa chọn phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng.

Nền tảng phát triển bền vững Paris Hoàng Kim là giá trị cộng đồng.

tien do du an Paris Hoang Kim

Một dự án tốt là dự án nơi mà nhà đầu tư đặt mình vào nhu cầu, dòng chảy chung của cộng đồng. Yếu tố giá trị cộng đồng được Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá dự án Paris Hoàng Kim là toàn diện, xuất phát từ những dân cư trí thức cao, đều là những con người văn minh và có lối cư xử đúng với chuẩn mực chung của xã hội.

Bài viết nhỏ về dự án Quận 2 Paris Hoàng Kim chắc hẳn khiến bạn nóng lòng muốn khám phá và sở hữu ngay một căn hộ. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí?