Dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Nhà mẫu Aster Garden Towers là dự án chung cư tiên phong tại Thuận An có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House làm cho thị trường “dậy sóng” lúc vừa mở bán loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence xứng đáng là sản phẩm mọi khách hàng nên sở hữu trong năm 2018.

Aster Garden Towers

Khu dự án cao cấp Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House kiến trúc đương đại

Dự án sở hữu vị trí chiến lược quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, nằm ở ngã tư nối trục huyết mạch Quốc lộ 13 khu vực trung tâm Thuận An. Theo định hướng của CĐT khu dân cư >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence sẽ phát triển thành “trái tim mới” khu vực phía Bắc Sài Gòn thành phố Sau thời điểm được hoàn thiện. Đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án chung cư nhận được sự theo dõi của đông đảo khách hàng trong công cuộc chọn mua nhà ở cho cuộc sống an cư. Theo đó, từ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương, quý cư dân hoàn toàn có những thế mạnh về đi lại đi lại lúc hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, dễ dàng tới các trung tâm mua sắm lớn nhất.

Nhà mẫu Aster Garden Towers là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ giá rẻ là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía Bắc Sài Gòn Thuận An.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House không gian xanh

Vì thế, phần lớn các căn hộ tại đây đều mang phong cách kiến trúc tân tiến sang trọng nhưng vẫn rất tinh tế, ấm cúng thích hợp với văn hóa của người Á Đông. Với các tòa tháp căn hộ chung cư, dự án chung cư đã đang và sẽ đáp ứng cho thị trường nhà ở, văn phòng tại Thuận An một số lượng lớn các sản phẩm với diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về hai phía nam và phía bắc để đảm bảo có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House là 1,98ha.

Đây là câu hỏi của khá nhiều người lúc nghiên cứu tin tức về các dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House . Trả lời câu hỏi này, giới đầu tư bất động sản cho biết, loại hình căn hộ Office-tel thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể đó là doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, các chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình nhỏ hay không khó là những sinh viên từ các tỉnh về Thuận An học Đại học… thì những căn hộ Office-tel tại dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House chính là một lựa chọn rất là thích hợp bởi giá tốt, tiện ích đa dạng, nhiều chức năng và vị trí chiến lược thành phố. Hi vọng trong tương lai gần, dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Thuận An Thuận An. Để nhận thư mời tham dự lễ mở bán tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án chung cư dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House, khách hàng vui lòng tel với chúng tôi.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: công ty Danh Khôi

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn