Bạn nắm như thế nào về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể nói chủ đầu tư cũng là 1 nhân tố góp phần làm nên danh tiếng và uy tín cho một dự án bất động sản và với công trình Condotel Intercontinental cũng vậy, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong thời gian tới. Click vào đây để giúp hiểu về chủ đầu tư BIM Group của dự án Condotel Intercontinental? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Khu dân cư cao cấp biệt lập căn hộ Jamila Khang Điền sở hữu vị thế cực đắc địa tại trung tâm thị quận 9. Tìm hiểu thêm thông tin dự án Jamila nằm tại ngay mặt tiền các con phố Bưng Ông Thoàn và giáp với hai mặt sông tự dưng.

Park Riverside thời cơ cho mới các nhà đầu tư phân khúc hạng sang tại trọng tâm http://bit.ly/2pHEeX7. Công trình Park Riverside là sản phẩm của liên minh bất động sản mạnh nhất tới từ đông âu, hài hòa mang tập đoàn tài to trên toàn cầu.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề dẫn đầu ở Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc khôn ngoan chọn các lãnh vực đầu tư phù hợp. Hiện thời, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với những thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm làm ra những sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Với phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM kết hợp với các đối tác quốc tế hàng đầu để xây dựng và phát triển ba dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác bền lâu đem lại các sản phẩm cao cấp, cơ hội đầu tư phát sinh lời lớn và vững bền cho những chủ đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi trội được kết cấu theo xu thế hiện đại, hòa quyện cùng với không gian lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tên tuổi và tiềm lực từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và resort, chắc chắn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu” trong tương lai, đồng thời cũng mở ra điều kiện thu hút cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án xa hoa bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch đất nước trong thời đại hội nhập, luôn luôn biến đổi như hiện thời.

n