Đánh giá vị trí Nhà phố The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy

Dat Nen Kita Group “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những ưu điểm về vị trí cho đến môi trường sống sinh thái xanh cao cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những đất nền cao cấp tại Nhà phố The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy đang được nhiều khách hàng có nhu cầu mua đất nền cao cấp định cư tại Cần Thơ hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó vài dấu ấn phần bên dưới chính là những yếu tố căn bản lôi kéo sự chú ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

The Ambi - Stella Mega City

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/dai-phuoc-molita

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City lô đất thông thoáng

biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ được xây dựng tại vị trí mặt đường mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, Bình Thủy, Cần Thơ , Cần Thơ . Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực Cần Thơ được nhiều NĐT chú ý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ nằm bên cạnh dự án bất động sản là 1 loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như Cồn Khương Diamond City, Khu Nhà ở Nam Long Cần Thơ, Vạn Phất Sông Hậu … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể đi bộ tới công ty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong hiện trạng các con đường của Cần Thơ không ngừng nghỉ tắc càng khiến nhiều khách hàng có thêm động lực và mong muốn để sở hữu 1 dự án bất động sản ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về 1 đời sống và tiện ích đầy đủ, phong cảnh tự nhiên trong lành nhất.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại Dat Nen Kita Group, cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng lên sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Nếu trẻ em được sống trong 1 môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương không ngừng nghỉ sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ không chỉ là nơi đợi mong đem tới 1 tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển tuyệt vời nhất cho bản thân.

Biệt thự The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy trục đường chính

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thoả thích sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư tìm hiểu và tiến hành Không những vậy, quanh dự án bất động sản còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo phong cảnh và sự thoáng mát. Sự tân tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Nhà phố The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. Bên cạnh những tiện ích cao cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng mãi mãi cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn nhận thấy tràn đầy năng lượng khi trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Như chúng ta đã biết việc 1 nhà phố và biệt thự được nhiều khách hàng chú ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Nhà phố The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy mọi nhà phố và biệt thự đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án bất động sản này đã tìm tòi và tìm hiểu qua tất cả các dự án bất động sản cao cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để lựa chọn ra cho Nhà phố The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy 1 phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là lựa chọn phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Mở bán Nhà phố The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy hiện vẫn được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật tin tức mới nhất, khách hàng đăng kí ngay với chúng tôi để nhận được tin tức công bố ngay khi có. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn