Khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 Tốt cho sức khỏe của trẻ

khu căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Bình Dương là sản phẩm tiếp nối chuỗi chung cư hạng sang cao cấp của thương hiệu CĐT uy tín . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” Thuận An, khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, mong đợi mang đến một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại Bình Dương.

Grand View Bình Dương

tiện ích nội khu dự án Grand View

Dự án Grand View Bình Dương an ninh nghiêm ngặt

Là tòa căn hộ hạng sang nằm trên mặt tiền quốc lộ 13, phía trước nhìn ra trung tâm thương mại BigC, phía sau là hồ cảnh quan và công viên cây xanh , khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 sở hữu các mặt thoáng với tầm view đẹp, không bị chắn bởi các công trình khác. Từ mọi căn hộ hạng sang đều sở hữu hướng nhìn đẹp bao trọn các con phố tiên tiến của khu phía Bắc Bình Dương. Với địa điểm giao thông thuận tiện, lưu thông với nhiều trục đường chính, các cư dân chung cư Grand View Bình Dương Thuận An tương lai chỉ mất 5 phút lưu thông tới Big C, siêu thị, trường học, trung tâm y tế và 10 phút lưu thông tới trung tâm hành chính Thuận An.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất Việt Nam với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết dễ làm bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Ngoài ra, tiện ích nội khu dự án Grand View còn có các tiện ích cung cấp cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Khu dự án Grand View Bình Dương lối sống riêng

Không như những khu căn hộ chung cư bình thường tại Bình Dương giai đoạn này thường có không gian chật chội trong bốn bức tường mang cảm giác khô khan, nhàm chán, chung cư Grand View Bình Dương Thuận An được kiến tạo một hệ thống không gian thiên nhiên xanh phủ khắp từ ngoài vào trong. khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 là tòa căn hộ cao cấp sở hữu chiều cao 40 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm bớt thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ cao cấp theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên cho toàn bộ căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ cao cấp tại khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 luôn được đảm bảo tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới một môi trường sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 sẽ cung cấp số lượng lớn hơn 5000 có tầm view đẹp trên quốc lộ 13. dự án căn hộ mong đợi sẽ đem lại “làn gió mới” cho BĐS khu vực phía Bắc Bình Dương – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm thu nhập cho các nhà đầu tư vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau lẹ trong 5 năm trở lại đây. Không chỉ vậy, với csbh ưu đãi, khách hàng khi chọn lựa khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 còn có cơ hội được tư vấn vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới khi CĐT thông báo bàn giao nhà. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt mở bán khu căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 đã có hàng trăm khách hàng độ tuổi khởi nghiệp tới tham gia và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/icon-central/

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl