Dự án Park Riverside MIK cơ hội sống giữa thiên nhiên

Park Riverside MIK – Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước hiện nay. Bằng chứng là việc các nguồn vốn đầu tư, xây dựng công trình cao ốc, nhà ở, biệt thự, nhà phố, …. từ các công ty trong và ngoài nước đều dồn về thành phố. Thu nhập của người dân nơi đây cũng cao nhất cả nước, khi làm được ra tiền thì nhu cầu của họ là tìm được một nơi sinh sống thật đẹp, tiện ích đầy đủ, không khí trong lành mát mẻ, tránh được khói bụi, ồn ào của phố phường. Đến với dự án biệt thự bán nhà phố Park Riverside MIK nơi đây sẽ khiến những mong muốn đó của bạn trở thành hiện thực.

Căn hộ Jamila một vị trí tuyệt vời và giá bán lại siêu hấp dẫn, dự án Jamila rất hấp dẫn giới đầu tư cũng như mua, nhất là gia đình trẻ do vị trí đi lại rất gần thành phố.

Còn tại trung tâm, dự án Empire City quận 2 cũng là cơ hội tuyệt vời khó có thể bỏ qua được, là trung tâm hành chính tương lai của thành phố Thủ Thiêm Empire City hứa hẹn là tâm điểm chú ý năm 2017

phoi canh du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside MIK

Dự án Park Riverside có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Đặc biệt dự án có 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc vừa đem đến tài lộc cho chủ nhân sở hữu vừa đem đến không gian sống trong lành và mát mẻ. Vợi vị trí này, dự án rất gấn với các tuyến đường huyết mạch chính của thành phố khiến cho việc lưu thông từ dự án Merita Khang Điền đến các quận rung tâm trở nên dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết. Cư dân chỉ mất 5 phút đến trung tâm tài chính – hành chính quận 2, 10 phút đến trung tâm quận 1, 12 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7 khoảng 10 phút, …..

Được thiết kế với 374 căn nhà phố liền kề và 170 căn biệt thự theo phong cách hiện đại của Châu Âu. Các căn nhà đều tận dụng tối đa diện tích và sắp xếp hợp lý để vẫn thoáng rộng, gọn gàng. Các gam màu trắng và xám được sử dụng là gam màu chính trong căn nhà giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn hết

Khi về sinh sống tại dự án Park Riverside cư dân sẽ được sử dụng những tiện ích tốt nhất như: hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, công viên cây xanh, khu coffe sang trọng, phòng thể dục đa năng, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi trẻ em, khu đi bộ quanh dự án, sân tennis, trường học, sân cầu lông, khu tập dưỡng sinh cho người già, vườn nướng BBQ ngoài trời, ….
Lựa chọn dự án biệt thự nhà phố Park Riverside đây sẽ là nơi an cư lý tưởng của bạn và gia đình.