Dự án Water Bay Novaland mới ra mắt thị trường Quận 2

Trở lại thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều kỳ vọng lớn, tập đoàn Novaland mang đến dự án có tên gọi Water Bay, ghi tên mình vào danh sách những căn hộ mới nhất Quận 2. Đây là dự án được đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư vô cùng trông đợi. Dưới đây là những tin tức không thể bỏ qua về dự án mới của Novaland.

Thị trường căn hộ Quận 2 thông tin dự án mới xem tại: Water Bay ledinhphong.vn

Dự án Novaland tổ hợp căn hộ cao cấp được đầu tư quy mô đáp ứng nhu cầu nhà ở chung cư Quận 1 hiện đang rất cấp thiết của cư dân.

water bay quan 2

Chủ đầu tư dự án Water Bay là đại gia địa ốc nào?

Tập đoàn Novaland là đơn vị đỡ đầu chính thức của dự án Water Bay Quận 2. Với uy tín và thương hiệu vững mạnh đã có trên thị trường bất động sản Việt Nam, lòng tin của đông đảo quý khách hàng dành cho căn hộ mới toanh Quận 2 này càng thêm vững chắc. Đây là dự án trọng tâm năm 2018 mà Novaland dành rất nhiều tâm sức, nguồn lực lớn mạnh của mình, cùng với người anh em The Grand Manhattan Quận 1, Water Bay hứa hẹn sẽ tạo nên siêu phẩm mới Quận 2.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang trong cơn mưa dự án với hàng loạt cái tên đình đám, tên tuổi đang góp mặt. Trong đó, bỏ qua căn hộ cao cấp Water Bay là một thiếu sót lớn. Những vấn đề xoay quanh dự án tại: Le Dinh Phong. Quý khách hàng cập nhật ngay tin tức dự án Quận 2 ở đây.

Tập đoàn Novaland – 20 Năm thành lập Tập Đoàn Novaland

Vị trí căn hộ Water Bay Novaland ở đâu?

Dự án được quy hoạch xây dựng tại số 26 đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2. Với vị trí này, dự án nghiễm nhiên trở thành cửa ngõ vào khu Thạnh Mỹ Lợi. Đây rõ ràng là một lợi thế vô cùng to lớn mà vị trí địa lý dự án mang lại. Không những thuận tiện giao thông mà cảnh quan tứ phía đều có tính thẩm mỹ và tiềm năng; dễ dàng tiếp cận những dự án lớn, hoành tráng của Thạnh Mỹ Lợi. Với tiềm năng to lớn và đa thuận lợi về vị trí, dự án dễ dàng lọt vào mắt xanh của không ít quý khách hàng và nhà đầu tư.

Mặt bằng dự án Water Bay, có tại: ledinhphong.vn với thông tin đáng tin cậy, được Phong Lê phân tích, nhận định giúp quý khách hàng có cái nhìn cận cảnh, rõ nét nhất về dự án mới của Novaland sẽ được triển khai xây dựng và phát triển tại thị trường căn hộ Quận 2.

vi tri water bay

Quy mô căn hộ Water Bay Quận 2 ra sao?

Quỹ đất xây dựng của dự án thuộc hàng khủng lên tới 30 ha, trong đó diện tích sàn xây là 646.000 m2, với 12 block cao tầng sẽ được kiến tạo ở 3 loại hình: căn hộ, officetel và Shophouse. Số lượng căn hộ rất lớn, dự kiến cung cấp cho thị trường 5000 căn, loại Officetel là 3000 và 250 căn Shophouse.

Theo kế hoạch, căn hộ Water Bay sẽ được hoàn thiện bàn giao vào năm 2021, đồng thời điểm bàn giao với người anh em song sinh sáng giá Quận 1 là The Grand Manhattan cũng do Novaland làm chủ đầu tư và đang triển khai xây dựng.