Dự án Sunwah Pearl làm thị trường bất động sản thay đổi

Dự án Sunwah Pearl sở hữu cho mình vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm thành phố,  nơi đông đúc bậc nhất của đất Sài Thành cùng với hàng loạt những dự án bom tấn nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh như: Saigon Pearl, The Manor,… Nhờ vị trí chiến lược này ngay cạnh trung tâm hành chính nên người dân chỉ cần đi bộ qua cây cầu Thủ Thiêm là có thể nhanh chóng và thuận lợi để đến với các khu vực lân cận. Cùng với đó là không gian sống sẽ luôn mát mẻ do mặt tiền sông tạo sự thoáng mát cho dự án.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

Căn hộ dịch vụ Sun Wah Pearl thuộc đường Nguyễn Hữu Cảnh. Đây là vị trí thuận lợi cho mọi người sinh sống, làm việc và nghỉ ngơi thư giãn mỗi ngày. Từ dự án, bạn chỉ mất vài phút để đi đến các trọng điểm của thành phố. Đặc biệt là chỉ mất 10 phút   để đi đến sân bay Tân Sơn Nhất. Nếu muốn di chuyển bạn có thể chọn phương tiện là xe điện ngầm để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Căn hộ Sun Wah Pearl với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Wah – một tập đoàn nổi tiếng ở Hong Kong nói riêng và thế giới nói chung. Trước dự án Sun Wah Pearl thì tập đoàn này đã cho ra mắt thị trường căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với tên gọi là Saigon Pearl. Đây là dự án mà chủ đầu tư muốn tạo dấu ấn và khẳng định mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

SunWah Pearl  được thiết kế xây dựng thành một khu phức hợp hiện đại với đầy đủ những khu chức năng như: trung tâm thương nghiệp, văn phòng và khu chung cư cao cấp.

Về các dịch vụ tiện ích thì Sun Wah Pearl đảm bảo mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất với những dịch vụ tiện ích thiết yếu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của cư dân tại đây. Có thể kể đến những tiện ích dịch vụ bên trong dự án như: khách sạn cao cấp 5 sao, hoặc văn phòng theo chuẩn hạng A, khu vui dành chơi trẻ con, siêu thị, phòng tâm gym… Và những tiện ích ngoại khu gồm có như: trường học từ cấp mầm non đến đại học, ngân hàng, ga tàu điện, bệnh viện, …