Dự án căn hộ Khu đô thị Sala không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn

du an sala là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Chủ nhân các can ho sala thu thiem ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của cho thue sala thu thiem so với các dự án khác.

khu đô thị sala

Chia sẻ về lý do mua cho thue can ho sala phần lớn khách hàng cho rằng dự án Khu đô thị Sala có vị trí gần trung tâm, thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu uy tín. Dự án Khu đô thị Sala vẫn chưa “hạ nhiệt” do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về sản phẩm thực, giá trị thực.

Tại Khu đô thị Sala có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Căn hộ khu đô thị Sala được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án khu đô thị Sala rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của khu đô thị Sala, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để đi xem nhà mẫu dự án Khu đô thị Sala và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286