Tiến độ thị công của căn hộ GS Metrocity Nhà Bè đến đâu

Dự án GS Metro City Nhà Bè hiện đang được định hình là đại đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế và được xem như cái tên đáng chơ đợi nhất năm nay. Cùng thiết kế đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, vị trí đắc địa thì căn hộ GS Nhà Bè này đang từng ngày thu hút sự chú ý đông đảo của các khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết tiến độ thi công căn hộ GS MetroCity đã đến đâu. Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Tiến độ thi công của căn hộ GS Metrocity Nhà Bè đến đâu?

Hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản căn hộ cao cấp Nhà Bè, căn hộ GS MetroCity hiện là cái tên vô cùng hot. Đánh giá bởi Quốc Dũng Blog, khi đến với dự án này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống mới sang trọng với đầy đủ những tiện ích hiện đại, căn hộ GS Nhà Bè chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Hiện nay, theo Quốc Dũng Blog được biệt, dự án GS MetroCity này đang được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn để làm nơi an cư lâu dài và đầu tư sinh lời cao.

tien do gs metrocity nha be

Rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm đến tiến độ thi công của dự án GS MetroCity Nhà Bè bởi nó có sự ảnh hưởng trực tiếp đến việc sắp xếp tài chính dành cho dự định mua nhà. Theo cập nhật mới nhất của Quốc Dũng Blog thì hiện tại dự án này đang hoàn thiện việc ngầm hóa cho toàn bộ lưới điện cao thế qua địa bàn khu Nam để phục vụ cho việc phát triển. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tiếp tục đang xây dựng mới hơn 3000m tuyến cap điện ngầm 220kV để di dời, thay thế hơn 4000m tuyến cáp điện cho khu Phú Mỹ – Nhà Bè và Nhơn Trạch – Nhà Bè.

Dự kiến vào dự án này sẽ được bàn giao vào khoảng vào năm 2020, với uy tín của chủ đầu tư và chủ thầu thi công xây dựng cùng tiến độ thi công tính đến thời điểm hiện tại, Quốc Dũng Blog nhận thấy chủ đầu tư sẽ mở bán Gs MetroCity theo đúng tiến độ hoặc có thể bàn giao sớm hơn một vài tháng. Quý khách hàng hiện đang có dự định mua căn hộ Nhà Bè thì có thể hoàn toàn yên tâm về thời hạn bàn giao cũng như chất lượng của dự án này.

Video giới thiệu dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Vị tí GS MetroCity được đánh giá như thế nào?

Nằm tọa lạc ngay tại cầu Phước Kiểng 1, đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc Phước Kiển – Nhơn Đức huyện Nhà Bè, nơi đây được xem là mảnh đất vàng trong tương lai không xa sẽ nhận được sự đâuù tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông. Nơi đây cũng có giao thông vô cùng tiện lợi, thuận tiện giúp cho việc đi lại của cư dân trở nên dễ dàng hơn bởi nhiều tuyến đường lớn như:

vi tri gs metrocity nha be

– Di chuyển đến Phú Mỹ Hưng mất khoảng 5 phút đi xe

Hơn thế nữa, Quốc Dũng Blog còn đánh giá cao vị trí của căn hộ này bởi bao quanh đều là sông nước thoáng đãng, mát mẻ quanh năm, là điểm cộng lớn để dự án này thu hút sự chú ý từ các khách hàng.

– Di chuyển mất khoảng 10 phút đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè

– Di chuyển đến trung tâm quận 1 mất khoảng 25 phút

– Đến khu vực phía Đông và Tây Sài Gòn dễ dàng, thuận tiện thông qua cao tốc Bến Lức- Long Thành.