Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong thư giãn lí tưởng giá tốt nhất

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền nhà phố tốt nhất trên mặt đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, Vị Thanh đã được khởi công xây dựng và sẽ chính thức được mở bán Qúy 2/2021. Vậy điều gì khiến Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong hấp đẫn và nổi trội đến như vậy, những lý do khiến khách hàng để ý đến dự án đất nền nhà phố nhiều bởi vậy toàn bộ sẽ được giải đáp trong những phân tích phần bên dưới của chúng tôi.

Vị Thanh New City

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/aqua-riverside-city/

Đất nền nhà phố và biệt thự Vị Thanh New City xã Vị Tân thư giãn lí tưởng

nhà phố Vị Thanh New City Lê Hồng Phong được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Liên Minh “ưu ái” lúc đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong. Tại vì trí này, có thể thuận tiện thấy được được khả năng đi đến giao thông linh hoạt của dự án đất nền cao cấp, đi đến thuận tiện với trục giao thông của thành phố, từ Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong, cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố có thể thuận tiện đi đến đến bến xe Hậu Giang , TTHC Hậu Giang , SVĐ Hậu Giang , trung tâm thành phố… và đường duy nhất gần nhất để đi đến đến sân bay. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án đất nền Vị Thanh New City Hậu Giang Công ty Cổ phần Liên Minh đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Vị Thanh không chỉ tọa lạc tai địa điểm vô cùng đẹp. Còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền nhà phố trong khu vực. nhà phố Vị Thanh New City Lê Hồng Phong Hậu Giang được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe chắc chắn 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong giá tốt nhất

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty Cổ phần Liên Minh đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức đưa đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm thiểu mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá lúc hoàn thiện Đất nền dự án đất nền nhà phố sẽ rơi vào dao động 3 tỷ/lô. Với mật độ xây dựng thấp phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án đất nền nhà phố cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp hệ thống tiện ích ngoại khu tuyệt vời mức giá tranh giành vô cùng hấp dẫn Khu dự án Vị Thanh New City Lê Hồng Phong sẽ là điểm đến lí tưởng không thể nào tuyệt vời hơn dành cho mọi gia đình đang đang tìm hiểu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Vị Thanh.