Dự án Century City tiện nghi tuyệt vời sống sang trọng

Mở bán biệt thự Century City xã Bình Sơn đang là thông tin được rất nhiều các NĐT quan tâm, nhưng hiện chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức nhất. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Century City

có thể bạn quan tâm đánh giá Công ty tư vấn RVL Reviewland.vn

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Century City tiện nghi tuyệt vời

Có tổng diện tích trên 49,8 ha, biet thu Dong Nai là biệt thự và nhà phố xây nhà cao 2-3 tầng nhà lân cận trả góp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại toàn bộ được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm mang lại bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. dự án đất nền Century City xã Bình Sơn chỉ mất dao động 10 phút có thể tới trung tâm thương mại Big C, mất bốn phút để đi tới trung tâm thương mại, trung tâm thương mại điện máy… Xung quanh dự án biệt thự và nhà phố là vô số các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại Đồng Nai, vì thế, quý khách sẽ không cần phải quá lo lắng về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

Môi trường sống ngày dần phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi đã không ngần ngại cho xây dựng biệt thự Century City xã Bình Sơn phát triển thành một khu đô thị xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn Đồng Nai đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Biệt thự Century City Long Thành sống sang trọng

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án đất nền Century City xã Bình Sơn cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường xuất sắc để mọi cư dân tương lai của dự án biệt thự và nhà phố có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Dự án Century City được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh, đến từng ban công của nhà bạn đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách Đất nền. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, hiện đại tạo nên địa chỉ an cư vừa xanh vừa tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/han-jardin/

Chủ đầu tư của Dự án Century City là Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự vô cùng đắc lực. Mỗi một dự án biệt thự và nhà phố do Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án biệt thự và nhà phố khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi luôn là một chọn lọc đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được tiên đoán trước. Với những thế mạnh nổi trội về hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng hệ thống tiện ích bên ngoài xuất sắc thông minh, Dự án Century City xứng đáng là dự án biệt thự và nhà phố xuất sắc nhất tại trung tâm thành phố nơi sẽ mang lại những trải nghiệm sống lý tưởng, thư thái đến từng khoảnh khắc cho cư dân tương lai khi sinh sống và định cư lạc nghiệp tại nơi đây.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl