Nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tập đoàn gì?

Có thể nói nhà đầu tư cũng là 1 yếu tố đóng góp làm nên thương hiệu và uy tín cho một dự án bất động sản và đối với công trình du an Condotel Intercontinental cũng thếkhi Kiểm tra trang web, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành cơ sở đảm bảo cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong tương lai. Vậy bạn đã hiểu như thế nào về chủ đầu tư BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Park Riverside quan 9 có tổng khu rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho cư dân: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Du an Park Riverside còn có 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam nhờ có những kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh lựa chọn các lãnh vực đầu tư hợp lý. Hiện thời, những lĩnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Đặc biệt, trong lãnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những địa điểm đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng đến mục đích mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc phối hợp với nhiều tên tuổi hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm ra các sản phẩm Bất động sản và Du lịch hiện đại, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM phối hợp với các đối tác quốc tế dẫn đầu để xây dựng và phát triển ba dự án: dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác lâu bền đem đến các sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư sinh lời cao và bền vững cho các chủ đầu tư tiềm năng. Tại phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi tiếng được kết cấu theo xu thế hiện đại, hòa quyện cùng khung cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tên tuổi và tiềm lực từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – danh hiệu nổi tiếng thế giới, có nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong thời gian sắp đến, song song đó cũng mở ra điều kiện hấp dẫn cho những chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án xa hoa bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch quốc gia trong thời đại hội nhập, luôn thay đổi như hiện thời.