Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên kiểu dáng sang trọng tăng giá trị

du an L’Aurora mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và không gian sống thân thiện. Tuyến đường Độc Lập ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án nhà phố và biệt thự uy tín này.

L’Aurora

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa

Dự án L’Aurora xã Bình Kiến kiểu dáng sang trọng

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa nằm trên Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Vị trí vàng đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Miền Trung của Tp. Tuy Hòa – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Tại L’Aurora Tuy Hòa cư dân có thể kết nối một bí quyết dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của du an L’Aurora . Đơn vị đầu tư dự án nhà phố và biệt thự còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Biệt thự đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối Biệt thự là khu vườn trung tâm với hàng loạt cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. bể bơi 4 mùa của dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa có diện tích mặt nước lớn. Việc thường xuyên bơi lội sẽ giải đáp quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa tăng giá trị

L’Aurora Tuy Hòa được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Với toàn bộ Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn chắc chắn sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm gia tăng tính thẩm mỹ cho dự án.

Có thể bạn quan tâm : >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-san-bay-muong-thanh

Hiện, CĐT mở bán mức giá bán Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên vào khoảng 22 tr/m2. Theo đó, quý vị cần trả khoảng 3 tỷ/nền. Để sở hữu Biệt thự đẳng cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Tp. Tuy Hòa. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên chờ mong mang đến cho quý vị có mức thu nhập trung bình. Với chi phí đầu tư hợp lý nhất có thời cơ sở hữu Biệt thự hiện đại .

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: Sunwah Pearl