Khu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ cảnh quan xanh mát nhiều tiện ích

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Dự án căn hộ chung cư cao cấp chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh mang dáng dấp của một công trình lãng mạng như đúng cái tên mà nó lưu dấu cùng thời gian. Một “Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ” được tập đoàn Công ty CP đầu tư Hoàng Gia đầu tư và xây dựng , một kiệt tác hoàn mỹ sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, cao cấp tại Saigon hoa lệ. Nơi mà mỗi góc cạnh và khung cảnh đêu toát lên vẽ huyền bí đúng chất Singapore điển hình. dư án căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ cảnh quan xanh mát

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

Du an Mega City 2 Kim Oanh Nhon Trach Dong Nai

Không ai có thể phàn nàn về vị trí đặt của khu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ. Có thể khẳng định đây là một trong những chung cư căn hộ có vị trí đẹp nhất tại Sài gòn tính đến thời điểm này. Các tòa căn hộ này nằm trong khuôn viên dự án New Melbourne Bac Ninh nên đương nhiên được thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đẹp của toàn khu đô thị. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, nằm ngay trên Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Tỉnh Bắc Ninh – đây được xem là vị trí đầu rồng tuyệt đẹp về phong thủy. Vị trí vàng của chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá BDS có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ là một trong những dự án như vậy.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Không gian tiện nghi và đa dạng cũng là một trong những điểm mạnh CDT muốn đem đến cho khách hàng. Những tiện ích này không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân và du khách, mà còn là điểm nhấn nổi bật và đặc trưng của dự án đối với khu vực. Trung tâm thương mại cao cấp phục vụ đầy đủ những nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống của bạn. Bạn có thể thoải mái tám chuyện với ở khu coffee sang trọng hay tổ chức một bữa tiệc nướng thơm lừng tại khu BBQ. Nếu có con nhỏ, bạn chẳng phải mất thời gian chọn khu vui chơi cho trẻ, Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ sẽ giúp bạn làm điều đó. Khu vui chơi trẻ em tại đây là sân chơi lý tưởng cho con bạn. Khu công viên xanh là nơi tuyệt vời để bạn hòa mình vào vẻ đẹp từ tự nhiên.

Theo chia sẽ từ đại diện CDT, diện tích và thiết kế các căn chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ. Nếu như sản phẩm chủ đạo tại các tòa khu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ là các căn hộ 2 phòng ngủ, chiếm tới 70% tổng số thì tại tòa G3 chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh các căn hộ đa năng cũng được phát triển khá linh hoạt, với từ 1 – 2 phòng ngủ. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu trên thế giới, New Melbourne Bac Ninh được đánh giá rất cao về không gian sống, với thiết kế hài hòa vuông vức, view nhìn toàn cảnh thiên nhiên, thể hiện sự sang trọng mà vẫn ấm cúng. Tại các khu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một tầm nhìn vô cùng thoáng đãng, trong lành với view sông Sài Gòn thơ mộng cùng những góc nhìn bao quát khu đô thị Nguyễn Văn Cừ và trung tâm thành phố.

khu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ có một “ma lực” thu hút được khách hàng với hàng loạt những ưu điểm độc đáo, sẽ đem lại cho cư dân dự án một cuộc sống với nhiều ý nghĩa, giá trị hơn bao giờ hết, nhà đầu tư có một sản phẩm đầu tư bền vững, với giá trị tăng theo thời gian, chắc chắn và đem lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng hay các sản phẩm đầu tư hiện nay. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với căn hộ tại Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một căn hộ có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.

Trong bối cảnh mối lo ngại về ô nhiễm không khí của người dân ngày càng tăng, những không gian xanh trong lòng phố như tại khu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ là ước mơ của nhiều gia đình trẻ. Sau những căng thẳng, mệt nhọc, cư dân được hòa mình trong thiên nhiên bất tận với các hoạt động cao cấp mà chỉ có ở vịnh Xanh như: đọc sách trên đảo nổi giữa hồ hay dạo bộ trên bờ vịnh Ánh Sáng. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo khác biệt và sức hút riêng có của của khu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ so với những sản phẩm căn hộ cao cấp trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp, Cty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/